Hướng dẫn đăng ký gói 3G 1 ngày D1 Mobifone

328 Lượt xem

Với các thuê bao di động bạn chỉ cần bỏ ra 8.000đ khi đăng ký gói cước 3G1 ngày D1 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 150MB data để thoải mái sử dụng internet mỗi ngày mà không lo lắng đến cước phí.

goi-cuoc-3G 1-ngay-D1-Mobifone

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng mang lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến cho người dùng bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn. Ngoài các gói cước 3G trọn gói thì nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều các gói cước 3G 1 ngày như D5, D7 đã ngưng triển khai. Một trong số đó là gói cước 3G1 ngày D1 Mobifone. Đây là gói cước 3G một ngày được rất nhiều thuê bao di động lựa chọn sử dụng bởi đây là những gói cước có cước phí rất rẻ

Đăng ký gói cước D1 thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 150MB data tốc độ cao với cước phí chỉ 8000đ/ ngày. Đây là gói cước thích hợp với những thuê bao di động có nhu cẩu sử dụng internet không thường xuyên. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây.

>>> Bạn đã biết về địa chỉ nào cung cấp dịch vụ mua thẻ vcoin online uy tín trên thị trường hiện nay chưa, tham khảo nhanh qua đường link sau nhé: https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-vcoin-mua-o-dau-mua-the-vcoin-online-7339.html

Cú pháp đăng ký gói cước 3G 1 ngày D1 Mobifone

Bên cạnh gói cước D10 thì gói 3G D1 ngày sẽ là lựa chọn được rất nhiều thuê bao di động lựa chọn. Bởi đây là gói cước giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng.

Để đăng ký gói cước 3G 1 ngày D1 Mobifone các thuê bao di động soạn tin nhắn với cú pháp như sau: D1 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, các thuê bao di động  nên tắt máy và khởi động lại để thiết bị được cập nhật gói cước là có thể an tâm sử dụng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.

goi-cuoc-3G 1-ngay-D1-Mobifone

Thông tin đăng ký gói cước 3G 1 ngày D1 Mobifone

Với gói cước 3G 1 ngày D1 Mobifone ưu đãi hấp dẫn, theo đó các gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Mobifone.
  • Để biết thuê bao di động của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Ưu đãi data: 150MB dung lượng 3G tốc độ cao
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí gói : 8000đ/ lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ ngày đăng ký.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ điện thoại agribank tại website muathe24h.vn để nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao sử dụng thoải mái các tiện ích nhà mạng. Bạn tham khảo cụ thể qua link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G 1 ngày D1 Mobifone

Gói cước 3G D1 không có tính năng tự gia hạn gói cước nên vào chu kỳ tiếp theo các thuê bao di động cần đăng ký lại từ đầu.

Khi sử dụng hết ưu đãi data dung lượng, các thuê bao di động sẽ được truy cập mạng internet với tốc độ hạ băng thông không tính phí phát sinh.

Để kiểm tra dung lượng data của gói bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn có thể đăng ký gói cước D1 Mobifone thành công và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ gói cước. Bên cạnh đó với các thuê bao di động có nhu cầu thường xuyên truy cập internet thì có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài như các gói cước: MIU, BMIU hay M120,.. của Mobifone.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 3G D1 Mobifone thành công và an tâm truy cập internet đọc báo, xem phim, nghe nhạc,…mỗi ngày mà không lo lắng đến cước phí.