Hướng dẫn đăng ký 3 gói cước 3G Vietnamobile trọn gói data tốc độ cao

154 Lượt xem

Các gói cước 3G Vietnamobile trọn gói thường được các thuê bao của nhà mạng quan tâm và đăng ký sử dụng hơn hẳn. Bài viết xin hướng dẫn cách đăng ký 3 gói 3G Vietnamobile trọn gói chi tiết và đơn giản dưới đây.
 

> Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho sinh viên siêu hấp dẫn

> Hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả trước sang trả sau Vietnamobile​

Gói cước 3G Vietnamobile trọn gói không giới hạn
 

Với gói cước không giới hạn này, bạn có thể vào mạng không giới hạn.

Với gói cước không giới hạn này, bạn có thể vào mạng không giới hạn.

 

1. Ưu điểm của những gói cước 3G Vietnamobile trọn gói tốc độ cao

 

- Những gói cước 3G trọn gói là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí tối đa hàng tháng mà lại có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên vì không giới hạn dung lượng nếu bạn có sử dụng hết data ưu đãi thì vẫn có thể truy cập mạng mà không bị tính thêm cước phí. Các gói cước này chỉ phải trả duy nhất trong lần đăng ký.

- Bạn sẽ sở hữu cả thế giới giải trí trực tuyến ngay trên chiếc điện thoại smartphone của mình như xem phim, video clip, nghe nhạc, chơi game... thậm chí là quản lý công việc, kinh doanh online. Bây giờ, bạn có thể mua thẻ điện thoại online cho dế yêu của mình để sử dụng gói cước hấp dẫn này.

 

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vietnamobile trọn gói

 

Gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng F15

 

Gói Vietnamobile 3G không giới hạn F15 có cước phí đăng ký là 15.000 đồng/tháng cho phép bạn tha hồ truy cập Mobile Internet với tốc độ 2,75G không giới hạn data truy cập trong suốt 30 ngày (chu kỳ 1 tháng).

Cú pháp đăng ký gói cước này soạn tin nhắn DK F50 gửi 345.

 

Gói cước 3G Vietnamobile trọn gói F50

 

Gói cước 3G Vietnamobile trọn gói F50 có cước phí đăng ký là 50.000 đồng/tháng với 800MB dung lượng data miễn phí. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, bạn vẫn vào được mạng mà không bị tính thêm cước phí.

Cú pháp đăng ký gói cước này như sau: DK F50 gửi 345
 

 

Gói 3G Vietnamobile trọn gói F90

 

Với 2GB data ưu đãi tốc độ cao, gói cước 3G trọn gói Vietnamobile gói F90 có tốc độ tốc độ tối đa 21,6Mbps/5,76Mbps (Down/Up). Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao, bạn sẽ được truy cập internet miễn phí với tốc độ 170Kbps/32Kbps (Down/Up – mạng 2G).

Cú pháp đăng ký gói cước này như sau: DK F90 gửi 345

Trên đây là 3 gói cước 3G trọn gói cùng những thông tin chi tiết về gói cước, cú pháp đăng ký rất đơn giản là bạn có thể thoải mái truy cập mạng không biên giới.