Hướng dẫn cách xử lý thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số

393 Lượt xem

Đôi lúc có những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn làm cho thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất số. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng hoặc mất mã thẻ cào.

 

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone.

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone.

Tìm hiểu địa chỉ mua thẻ cào online siêu an toàn tiện lợi, chiết khấu khủng lên tới 6.1%. Chi tiết xem tại https://muathe24h.vn     

Bất cứ ai sử dụng điện thoại di động đều thường xuyên nạp thẻ điện thoại cho thuê bao của mình. Và trường hợp mất hay hỏng đối với thẻ cào là khó tránh khỏi. Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn ở dưới đây giúp bạn đổi lại thẻ cào Vinaphone khi bị mất số để không tốn thêm tiền mua thẻ nạp khác. 

Thẻ cào Vinaphone


1. Các nguyên nhân khiến thẻ cào bị hư hỏng, mất số

 

Nguyên nhân ảnh hưởng tới thẻ cào Vinaphone gây hỏng có nhiều mà chúng ta có thể liệt kê ra sau đây để bạn cẩn thận hơn khi sử dụng thẻ cào:

– Cào mạnh tay, cào không đúng cách khiến số bị tróc ra theo lớp tráng bạc.

– Thẻ cào bị ướt, nhàu nhĩ, bong tróc nên không nhìn rõ số.

– Thẻ do sơ suất nên bị mất góc, bị rách vào phần mã số.

Khi rơi vào một trong những tình huống này, nhiều thuê bao tìm cách đoán mã số bị mất để nạp. Cũng không ít người đoán đúng nhưng điều này cũng gây mất thời gian cho bạn, mất công sức đoán. Trong khi theo quy định của nhà mạng, chỉ cần thuê bao nạp thẻ sai mã số sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Khách hàng lại phải nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài Vinaphone thì mới khôi phục lại được hiện trạng ban đầu, khá phiền phức và lại mất thời gian.

Tìm hiểu thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại online nhanh nhất tại:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Nạp tiền điện thoại online

Sử dụng thẻ cào trực tuyến giúp bạn tránh được những rắc rối này.
 

2. Hướng dẫn xử lý thẻ cào Vinaphone bị hư hỏng mất số

 

- Bạn có thể mang theo thẻ cào đó và chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch hoặc đại lý chính thức của Vinaphone để được hỗ trợ đổi thẻ mới với mức mệnh giá tương đương. mang theo thẻ cào đó và chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch hoặc đại lý chính thức của Vinaphone để được hỗ trợ đổi thẻ mới với mức mệnh giá tương đương. 
>>> Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online ngay tại : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html

Một số quy định dành cho thuê bao có thể đổi thẻ:
 

– Thẻ cào đi đổi phải là thẻ chưa từng được sử dụng và chưa hết hạn.

– Thẻ phải còn nguyên số serial.

– Thẻ có thể bị mất số, nhàu nhĩ nhưng không được rách rời, thiếu thông tin.

Như vậy là bạn có thể cứu vớt được chiếc thẻ hỏng kia và nạp tiền bình thường vào tài khoản và thoải mái sử dụng.

Trường hợp thẻ bị hư hại hay mất thường xảy ra đối với thẻ cào vật lý. Có một phương án khá tốt bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến sẽ tránh được những lỗi tưởng như nhỏ nhặt trên nhưng lại ảnh hưởng đến túi tiền của bạn. Bạn sẽ nạp tiền ngay trên trang cung cấp dịch vụ trên giao diện chính của trang. Chỉ mất vài phút, bạn sẽ nạp thẻ cho thuê bao của mình thành công.

Thông tin thêm về website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại đây:http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html