Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng Techcombank

257 Lượt xem

Các dịch vụ của ngân hàng ngày càng tiện ích ngoài việc giao dịch rút tiền ATM , mua sắm trực tuyến còn có thể mua card điện thoại thẻ cào siêu rẻ nhanh chóng không phải mất công đi ra tận cửa hàng dịch vụ bán thẻ như trước kia nữa.

Thế giới công nghệ hiện đại đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thuận tiện,mà trước đây chưa từng có bao gồm cả những dịch vụ mua sắm online từ quần áo thời trang cho đến thực phẩm, thẻ cào điện thoại. Bạn có thể mua thẻ cào online chỉ với một tài khoản ngân hàng Techcombank có kết nối mạng internet banking , thông qua các website thu mua thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, bạn có thể tham khảo website https://doithe123.com/​ – một website chuyên mua bán thẻ cào có dịch vụ rất chất lượng.

Mua thẻ cào nhanh chóng chỉ với vài cái click chuột

Hướng dẫn chi tiết phương thức mua thẻ cào trực tuyến tại Doithe123.com với tài khoản Techcombank

Để sử dụng các dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến của banthe24h.vn , bạn cần đăng ký một tài khoản trên Doithe123.com cũng như cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể mua được thẻ nhanh nhất.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua hệ thống Facebook hoặc Google+ .Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Điền thông tin giao dịch thẻ

Chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" nhập các thông tin cần thiết để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp loại thẻ điện thoại mà bạn cần
•    Nhập mệnh giá thẻ muốn mua
•    Chọn số lượng thẻ cần mua
•    Viết ghi chú nếu có

Bước 2: Mua thẻ 

Bạn nhấp chọn “ Mua thẻ ngay” và website sẽ chuyển hướng đến mục thanh toán. Lúc này bạn dùng tài khoản ngân hàng Techcombank đã đăng ký internet banking của mình chuyển tiền cho thanh toán cho website, bạn làm tuần tự theo các bước được như website đưa ra là thành công.

>>> Bổ sung thêm cách mua mã thẻ điện thoại bằng sms viettel, nạp tiền chớp nhoáng, an toàn.

Bước 3: Nhận mã số thẻ

Sau khi hoàn tất tất cả các bước thanh toán thành công bạn chỉ cần ngồi chờ trong vài phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Đừng vội sốt ruột mà cố gắng chờ đợi trong giây lát nhé. Nếu trong trường hợp lâu hơn thời gian quy định mà chưa nhận được thẻ điện thoại bạn có khiếu nại trực tiếp với website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng và thực hiện được giao dịch mau chóng. Chúc bạn mua thẻ cào điện thoại thành công và tận hưởng các dịch vụ của nhà mạng vui vẻ

>>> Xem thêm dịch vụ kiểm tra dung lương 3G Vinaphone