Hướng dẫn cách đăng ký gói K250 Mobifone nhận ngay 450 phút gọi miễn phí

165 Lượt xem

Để đáp ứng được nhu cầu gọi thoại ngày một tăng cao trong thời gian vừa qua cho các thuê bao Mobifone hiện nay , để nhằm phục vụ tốt hơn về chất lượng công việc cũng như cuộc sống thường ngày , nhà mạng MobiFone đã triển khai gói cước K250 với ưu đãi gọi thoại cực kỳ hấp dẫn. Đăng ký gói cước K250 Mobifone nhận ưu đãi phút thoại siêu khủng lên đến 450 phút thoại mỗi tháng, thoải mái vi vu trò chuyện cùng bạn bè.

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại liên tục thì gói cước K250 Mobifone rất phù hợp,  áp dụng được cho các các cuộc gọi thoại nội mạng và ngoại mạng, đảm bảo đường truyền ổn định, tốt, tối ưu nhu cầu gọi thoại liên lạc trong tháng của các thuê bao di động hiện nay và tiết kiệm chi phí nạp tiền cho thuê bao Mobifone.

Để các bạn hiểu rõ hơn về gói cước K250 Mobifone thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin chi tiết để các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn để thoải mái vi vu trò chuyện cùng bạn bè người thân của mình một cách toải mái nhất nhé!

Gói cước K250 của Mobifone cho người dùng hưởng nhiều ưu đãi nghe gọi

 

Thông tin chi tiết gói cước K250 của Mobifone

- Tên đầy đủ gói cước: K250 Mobifone

- Đối tượng được tham gia đăng ký: Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách của Mobifone

- Phạm vi áp dụng:tất cả các tỉnh thành trên  toàn quốc

- Cú pháp đăng ký gói cước: DK K250 gửi 999 (200đ/sms)

- Cước phí đăng ký: 250.000đ / 1 lần đăng ký

- Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

- Cước phí phát sinh khi sử dụng : Miễn phí

- Ưu đãi khi đăng ký thành công gói cước:  Thuê bao nhận được 450 phút thoại miễn phí cụ thể:

+ Được cộng 200 phút thoại miễn phí sử dụng cho các cuộc gọi thoại nội mạng Mobifone

+ Được cộng 250 phút thoại miễn phí sử dụng cho các cuộc gọi thoại liên mạng trong nước

Bạn đang có nhu cầu muốn trở thành một đại lý phân phối thẻ cào để kiếm thêm thu nhập, bạn có muốn tìm một địa chỉ phân phối thẻ cào điện thoại chiết khấu cao? Hãy click chuột vào đường link sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ này nhé  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ban-the-cao-8565.html

 

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước K250 của Mobifone

Gói cước K250 Mobifone không phải là gói cước đại trà mà chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau theo danh sách của nhà mạng. Chính vì thế bạn nên soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết mình có nằm trong danh sách thuê bao may mắn được đăng ký gói K250 Mobifone hay không nhé!

Gói cước có chức năng tự động gia hạn, cho nên khách hàng đăng ký gói cước K250 Mobifone nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài thì hãy áp dụng cách nạp tiền vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể để gói cước tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

Nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa hay muốn chuyển sang một gói cước khác của nhà mạng thì vui lòng soạn tin theo cú pháp sau để hủy gói cước: HUY K250 gửi 999

Sau khi hủy thành công gói cước thì ngay lập tức hệ thống sẽ xóa toàn bộ số phút gọi mà thuê bao đã đăng ký. Chính vì thế khi chưa hết số phút gọi trong ngày và cũng chưa hết chu kỳ thì bạn có thể sử dụng hết số phút gọi rồi có thể hủy gói cước K250 Mobifone.

Dịch vụ mua bán thẻ cào đã quá phổ biến trong đời sống con người ngày nay. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy nhanh tay truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html

Như vậy, với những thông tin chi tiết và cụ thể trên đây, các thuê bao di động Mobifone đã biết cách đăng ký gói cước K250 của Mobifone để thỏa mái sử dụng gọi nội mạng và cuộc gọi ngoại mạng Mobifone mà không phải lo lắng chi phí sử dụng, thoải mái trò chuyện cùng bạn bè xung quanh mình.

 

>>> Xem thêm gói Big 90 Vinaphone cho 3g/4g