Hướng dẫn cách đăng ký gói Facebook của Vietnamobile

190 Lượt xem

Mạng xã hội Facebook là một trong những sân chơi được nhiều người kết nối nhất, đăng ảnh check in, chat chit cùng bạn bè, người thân, đăng và đọc com cho những dòng trạng thái thú vị là những điều mà tín đồ FB vô cùng yêu thích. Để sử dụng FB mọi nơi với chiếc điện thoại của  mình thì việc đăng ký một gói cước 3G là điều vô cùng cần thiết. Facebook vừa là phương tiện liên lạc, cũng là công cụ xem tin tức hàng ngay. Không dừng lại ở việc giải trí, liên lạc mà Facebook còn là một trang mạng để mọi người có thể kinh doanh, trao đổi mua bán các vật phẩm, đồ dùng hàng ngày. Chính vì thế, Facebook càng ngày càng không thể thiểu trong mỗi chúng ta. 

Nếu như bạn là khách hàng sử dụng nhà mạng Vietnamobile và là người thường xuyên có nhu cầu truy cập Facebook thì gói dịch vụ Facebook Vietnamobile là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn mỗi khi truy cập internet trên điện thoại. Cước phí chỉ với 15.000đ/tháng quá rẻ và quá tiện lợi. Giờ đây không cần phải đổi card điện thoại nạp tiền với mệnh giá quá cao vẫn có thể đăng ký gói cước và truy cập Facebook ở mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí dung lượng, Data không giới hạn, tốc độ 3G luôn ở mức cao.

Với gói cước Facebook Vietnamobile, bạn sẽ không phải e ngại việc đường truyền thường xuyên bị ngắt quãng giữa chừng gây ức chế cho người dùng nhất là khi đang buôn chuyện với bạn bè, xem video, xem ảnh, đọc tin tức,live stream, comment hoặc chơi game trên Facebook.

Thông tin chi tiết về gói Facebook của Vietnamobile

– Cước phí hàng tháng:chỉ 15.000đ.

– Thời gian chu kỳ sử dụng: 30 ngày .

– Đối tượng thuộc diện đăng ký: Tất cả các thuê bao của Vietnamobile đang hoạt động bình thường 2 chiều.

– Ưu đãi nhận được từ gói cước: Truy cập Facebook thoải mái không bị giới hạn dung lượng 3G tốc độ cao.

Gói Facebook của Vietnamobile vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện ích

Cách thức đăng ký gói cước Facebook của Vietnamobile

Để đăng ký gói cước Facebook Vietnamobile cho điện thoại di động cũng rất đơn giản, không quá khó khăn. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK FB rồi gửi tới 345 là có thể thoải mái truy cập Facebook mà không sợ phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa.

Khách hàng nên lưu ý khi đăng ký gói cước Facebook của Vietnamobile, là sau khi hết tháng thì hệ thống sẽ tiếp tục gia han, nếu khách hàng không muốn sử dụng tiếp gói cước này nữa thì hãy thực hiện thao tác HUY FB gửi 345 để hủy gói cước này. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp thì trong tài khoản phải lớn hơn 15.000đ để hệ thống có thể tự động gia hạn cho bạn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ cách mua thẻ điện thoại bằng sms viettel dễ dàng và nhanh chóng. Hãy click vào đường link và sử dụng khi cần thiết nhé. 

Gói Facebook chỉ dùng để truy cập vào Facebook nên khách hàng không dùng nó để lướt web, xem phim,nghe nhạc… Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ khác thì sẽ tính phí là 75đ/50KB. Nếu muốn sử dụng dịch vụ khác thì bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vietnammobile.

Như vậy, với những thông tin trên đây, giờ bạn đã biết cách để đăng ký thành công gói cước Facebook và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời cùng người thân, bạn bè nhé!