Gọi thỏa sức không lo tốn tiền với gói cước K350 Mobifone

294 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên phải gọi điện thoại vì lý do công việc,nhận lệnh từ sếp, điều hướng nhân viên, chăm lo khách hàng, kiểm tra người thân, có những tháng phải tốn tới cả trăm ngàn tiền điện thoại. 

Bạn đang mong ước nhà mạng có thể cung cấp những gói cước tích hợp ưu đãi phút gọi nội mạng, ngoại mạng cực lớn để có thể đáp ứng nhu cầu liên lạc thường xuyên của bản thân mà vẫn tiết kiệm,  đảm bảo thông suốt liên lạc liên tục không cần phải thường xuyên mua thẻ điện thoại thì hãy tìm hiểu gói K350 Mobifone nhé. Đây là một trong những gói cước khuyến mãi gọi thoại lớn nhất của nhà mạng Mobifone, được triển khai dựa trên mong muốn của đông đảo người dùng di động hiện nay, chắc chắn gói cước này sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Khi người dùng đăng ký gói cước K350 Mobifone bạn sẽ sở hữu lên đến 350 phút gọi ngoại mạng và 300 phút gọi nội mạng, thoải mái gọi thoại cho bạn bè người thân xung quanh để đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

Nghe gọi thoải mái cùng Mobifone

Gói cước K350 Mobifone được ra đời mục tiêu là đem đến cho người dùng trải nghiệm gọi điện thoại thời lượng dài, phù hợp cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone có nhu cầu sử dụng điện thoại trong cuộc sống nhiều.  Để có thể đăng ký và sử dụng gói cước K350 Mobifone, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại qua agribank nhanh chóng, dễ dàng và tiện ích. Tham khảo thông tin tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

Hướng dãn thông tin cách đăng ký gói cước K350 Mobifone

- Tên gói cước: K350 Mobifone

- Phạm vi áp dụng triển khai: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Điều kiện đăng ký: Phải là thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước K350 từ tổng đài của Mobifone. Để kiểm tra thuê bao thuộc danh sách danh sách ưu đãi nhận khuyến mãi hay không vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra.

- Cú pháp đăng ký gói cước: DK K350 gửi 999

- Cước phí đăng ký gói cước: 350.000đ

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói cước K350 Mobifone:

+ Thuê bao sẽ được nhận miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng MobiFone

+ Miễn phí đến 350 phút gọi thoại liên mạng trong nước (gọi tới các mạng di động khác) thoải mái gọi thoại cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khách hàng xung quanh mình không lo bị gián đoạn giữa chừng và tiết kiệm chi phí mua thẻ điện thoại hàng tháng.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trước sau Viettel sẽ mang lại nhiều điều thú vị, mới lạ cho khách hàng. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-truoc-sau-viettel-8436.html

nghe goi thoai mai

Gọi thoải mái với hơn 600 phút gọi của dịch vụ K350 Mobifone.

Lưu ý: Sau khi thuê bao đã thực hiện cú pháp đăng ký dịch vụ thành công, thuê bao cần phải kiểm tra tài khoản mình đã bị trừ tiền cước phí hay chưa và số phút được hưởng ưu đãi tổng là bao nhiêu, thời hạn sử dụng trong vòng bao nhiêu ngày. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên kiểm tra số phút còn lại, bởi vì sau khi người dùng sử dụng hết số phút gọi ưu đãi sẽ tính theo cước phí thông thường.

Cách kiểm tra số phút còn lại bằng cú pháp KT ALL gửi 999 để dễ dàng kiểm soát số phút ưu đãi sử dụng cho hợp lý.

Gói cước K350 của Mobifone có tính năng tự động gia hạn cho nên bạn phải đảm bảo trong số dư tài khoản chính của mình luôn đủ cước phí để duy trì dịch vụ,bạn nên mua thẻ điện thoại trước để chuẩn bị nếu sắp hết chu kỳ gói cước, hoặc nếu thuê bao không còn có nhu sử dụng gói cước này thì vui lòng soạn cú pháp hủy: HUY K350 gửi 999

Mua thẻ garena bằng sms Viettel chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Tham khảo thông tin tại đây: 

https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html