Gia hạn gói cước FT5K Viettel chỉ 5.000đ mỗi ngày

249 Lượt xem

Thuê bao thoải mái gia hạn gói cước FT5K Viettel để hưởng ưu đãi 50.000đ mỗi ngày trong tài khoản khuyến mãi chỉ với 5k!

Không chỉ là gói khuyến mãi trong ngày cực kỳ hấp dẫn, gói cước FT5K của Viettel còn mang lại 50.000 trong tài khoản của thuê bao bằng việc cho phép các thuê bao đổi từ 5k trong tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi với ưu đãi siêu khủng hơn giống như khi ta đổi card ra tiền mặt được thực hiện nhanh chóng nhất tại Doithe3s.com. Có một khác biệt chút là gói cước FT5K Viettel thay vì đổi ngang giá thì các thuê bao sẽ được nhận giá trị gấp 10 lần trong tài khoản khuyến mãi để có một tài khoản sung túc hơn. Còn hình thức đổi card sẽ giúp thuê bao đổi các card điện thoại vốn không được dùng đến để sử dụng vào các mục đích khác như thành tiền và được rút về tài khoản ATM cá nhân.

Chính vì vậy, các thuê bao có thể nhanh chóng đăng ký gói cước FT5K để được gia hạn ngày ngày thoải mái nhất với cú pháp cụ thể sẽ được giới thiệu ngay trong bài viết sau đây.

>>> Mua thẻ data 3g viettel ở đâu??? Hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/tin-tuc/the-cao-data-viettel-cac-thong-tin-menh-gia-va-cach-nap-the-8350.html

gia-han-goi-cuoc-ft5k-viettel-chi-5k-moi-ngay

Gia hạn gói cước FT5K Viettel chỉ 5.000đ mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký gia hạn gói cước FT5K Viettel

Với gói cước FT5K thuê bao cũng chỉ cần thực hiện với một cú pháp không thể đơn giản hơn đó là: FT5K được gửi về đầu số 109. Với cước phí mỗi ngày 5.000đ thuê bao sẽ được nhận tương ứng với 50.000đ ở trong tài khoản khuyến mãi thoải mái sử dụng cho các hoạt động sử dụng nội mạng và chỉ không dùng trong việc đăng ký các gói cước cũng như sử dụng các tiện ích khác của nhà mạng.

Có thể nói ưu đãi của gói sẽ giúp thuê bao tha hồ sử dụng thoải mái gói cước FT5K Viettel trong một ngày với các yêu cầu cơ bản là sử dụng nghe gọi và nhắn tin sms trong mạng Viettel, một nhà mạng lớn của di động Việt Nam được đông đảo người người tin tưởng và sử dụng.

Thuê bao chỉ cần lưu ý một điểm là gói cước chỉ sử dụng trong 24h tính tại thời điểm đăng ký hàng ngày, nghĩa là bạn đăng ký vào lúc 11h trưa hôm nay thì 50.000đ sẽ được sử dụng đến 11h trưa của ngày tiếp theo.

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại vao zing me nhanh chóng và đơn giản, hãy tham khảo thông tin tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html

gia-han-goi-cuoc-ft5k-viettel-chi-5k-moi-ngay-1

Sử dụng gói cước FT5K Viettel cần chú ý gì?

Vì gói cước FT5K vốn có tính năng được tự động gia hạn cho nên các thuê bao chắc chắn sẽ được sử dụng thoải mái hàng ngày khi tài khoản chính đảm bảo số dư siêu hợp lý là 5.000đ hàng ngày để thoải mái sử dụng trong một tháng.

Trường hợp khi thực hiện đăng ký mà không rõ thuê bao của mình có được nhận ưu đãi tham gia hưởng ưu đãi này thì bạn có thể thực hiện với SMS: KM gửi về đầu số 266, từ đó mọi thông tin về khuyến mãi liên quan đến gói cước sẽ được liệt kê trong đó có thể sẽ có ưu đãi sử dụng gói cước này trong trường hợp được tham gia đăng ký sử dụng.

Gói FT5K cũng có cú pháp hủy hết sức đơn giản: HUYFT gửi đến 109.

>>> Nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate chiết khấu khủng ở đâu??? Hãy tìm hiểu tại đây nhé  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-bang-the-gate-8389.html

Như vậy, gói cước FT5K Viettelmang lại thật nhiều ưu đãi mà thuê bao có thể nhận được!