Đổi thẻ viettel sang vina bằng cách nào?

557 Lượt xem

Bạn đang có những chiếc thẻ cào Viettel được tặng thông qua các chương trình khuyến mãi nhưng đang sử dụng thuê bao Vina. Vậy làm cách nào để đổi thẻ viettel sang vina để nạp cho thuê bao di động của mình?

Trên thực tế, thẻ cào Viettel và Vina là một trong những loại thẻ cào điện thoại được tiêu thụ nhiều nhất ở thị trường Việt Nam. Thông thường, khi hết tiền điện thoại các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào ở các cửa hàng đại lý để nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng trong một số trường hợp, bạn các thuê bao di động đang sử dụng mạng vina nhưng nhận được phần quà từ các chương trình bốc thăm trúng thưởng là những chiếc thẻ cào viettel. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành đổi thẻ viettel sang vina sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thẻ cào vina trong tay để nạp cho điện thoại của mình.

>>> Mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online chưa bao giờ đơn giản đến vậy xem thêm tại : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html

doi-the-viettel-sang-vina

Hướng dẫn cách đổi thẻ viettel sang vinaphone nhanh nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, hiện nay trên trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến cho phép các thuê bao di động có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào. Một trong số đó là website Doithe247.com, đây là website chuyên cung cấp các dịch vụ đổi thẻ cào thành mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Với những chiếc thẻ cào viettel thì bạn có thể sử dụng để đổi thẻ viettel sang tiền mặt, đổi thẻ viettel sang thẻ cào game hay đổi thẻ viettel sang vinaphone nhanh nhất.

Cách đổi thẻ viettel sang thẻ cào vina rất đơn giản nhưng  không phải người dùng nào cũng nắm được chi tiết cách đổi thẻ cào tại Doithe247.com. Do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách đổi thẻ viettel sang vina chi tiết nhất.

Trước hết, khách hàng muốn thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào trên hệ thống website bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống. Đây là điều kiện bắt buộc khi thực hiện giao dịch, bên cạnh đó còn giúp bạn bảo mật thông tin tuyệt đối trong quá trình thực hiện các giao dịch tại đây. Sau khi đăng nhập tài khoản bạn thực hiện giao dịch theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Nạp thẻ cào viettel vào hệ thống

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền đầy đủ các thông tin.

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel
  • Mã số thẻ cào
  • Số serial

Chọn “đổi thẻ cào thành tiền”

doi-the-viettel-sang-vina

Sau khi đổi thẻ cào thành công bạn sẽ rút được số tiền tương ứng sau khi đã trừ mức chiết khấu thẻ cào viette 18.75%  về tài khoản ngân hàng và dùng số tiền này để tiến hành mua thẻ cào vinaphone.

Bước 2: Mua mã thẻ cào vina

Để mua thẻ cào vina bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin sau:

  • Nhà cung cấp: Vinaphone
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi mua thẻ và tiến hành thanh toán trên hệ thống bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào vina về email của mình.

Như vậy chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã có ngay chiếc thẻ cào vina trong tay để gia tăng tài khoản di động của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ viettel sang vina nhanh chóng và an tâm gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.