Đổi thẻ mobi sang viettel chiết khấu siêu tốt

786 Lượt xem

Đổi thẻ mobi sang viettel nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi hơn tại Doithe247.com.

Với cách đổi thẻ cào cáo online tại website tích hợp thanh toán thẻ cào Doithe247.com, người dùng có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào mobifone không sử dụng thành tiền và sử dụng ngay để mua mã thẻ viettel đúng mệnh giá mình mong muốn. Khi đổi thẻ cào mobifone sang viettel tại Doithe247.com, bạn có thể thực hiện giao dịch an toàn và nhận 2 lần chiết khấu vô cùng ưu đãi, đó là chiết khấu đổi thẻ mobi 18% và chiết khấu mua thẻ viettel 1.1%. Bạn sẽ không thể tìm ra một địa chỉ đổi thẻ trực tuyến nào có mức chiết khấu tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách quy đổi thẻ cào tiện lợi này trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

doi-the-mobi-sang-viettel-chiet-khau-sieu-tot

CÁCH ĐỔI THẺ MOBI SANG VIETTEL TẠI DOITHE247.COM

Để có thể nhận chiết khấu ưu đãi nhất khi đổi card mobi sang viettel tại Doithe247.com, bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần tạo cho mình một tài khoản truy cập. Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản email hoặc đăng nhập nhanh qua tài khoản google. Với cả 2 cách này, bạn đều cần cập nhật đầy đủ thông tin để hạn chế sai sót xảy ra khi tiến hành giao dịch. Đăng nhập thành công, bạn thực hiện chính xác theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh ngay tại giao diện trang chủ, bạn tích chọn biểu tượng nhà mạng mobi. Tại đậy, bạn sẽ đồng thời thấy được mức chiết khấu quy đổi thành tiền dành cho loại thẻ này đó là 18%. Tiếp tục nhập mã thẻ và số serial thẻ mobi bạn có, nhấn chọn Đổi thẻ cào thành tiền để xác nhận nạp thẻ vào hệ thống.

Giao dịch thành công, bạn sẽ nhận lại được 82% mệnh giá thẻ cào Mobifone.

Bước 2: Sử dụng số dư trong tài khoản để mua thẻ Viettel

Tại mục “Mua mã thẻ”, lựa chọn tên và mệnh giá thẻ Viettel, nhập số lượng và ghi chú mua thẻ rồi kết thúc bằng việc nhấn chọn “Mua thẻ ngay”. Giao dịch mua thẻ sẽ được thực hiện thành công khi số tiền bạn phải thanh toán không vượt quá hạn mức cho phép trong tài khoản của bạn. Công việc cuối cùng bạn chỉ cần kiểm tra hòm thư trong địa chỉ email, lấy mã thẻ cào để sử dụng.

Ngoài việc đổi thẻ mobi sang viettel, bạn còn có thể quy đổi lấy nhiều loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác cũng với chiết khấu thu mua thẻ cào vô cùng ưu đãi tại Doithe247.com. Chúc bạn thực hiện suôn sẻ!