Đổi thẻ gate lấy thẻ viettel đơn giản với doithe247.com

221 Lượt xem

Với các game thủ có thói quen tích trữ thẻ cào gate để nạp cho game của mình, nhưng trong một số trường hợp bạn cần thẻ điện thoại viettel để nạp cho điện thoại nhưng không có thời gian đi mua thẻ cào thì có thể đổi thẻ gate lấy thẻ viettel để nạp cho thuê bao di động của mình. 

Cách đổi thẻ gate lấy thẻ viettel rất đơn giản nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm rõ thông tin chi tiết về cách đổi thẻ gate. Nhằm giúp khách hàng tránh được những khó khăn trong quá trình đổi thẻ, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ gate lấy thẻ viettel đơn giản, nhanh chóng nhất. 

doi-the-gate-lay-the-viettel

Cách đổi thẻ gate lấy thẻ viettel nhanh chóng nhất

Thẻ gate là loại thẻ cào được nhà phát hành FPT Online cung cấp ra thị trường để nạp cho các game hấp dẫn trên thị trường hiện nay như: Thiên Long Bát Bộ; MU Việt Nam; Dragonica; Tây Du Ký...Hiện nay, loại thẻ cào này được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với các mệnh giá vô cùng đa dạng bao gồm: 10.000đ ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ; 200.000đ; 500.000đ; 1.000.000đ; 2.000.000đ và 5.000.000đ. 

Ngoài việc nạp tiền cho game, khi bạn đang có nhu cầu nạp tiền điện thoại Viettel bạn có thể tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào để đổi thẻ cào gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng. Chẳng hạn như website Doithe247.com. Tại đây cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ như: đổi thẻ game, đổi thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại,…

Để đổi thẻ cào gate lấy thẻ Viettel tại Doithe247.com bạn thực hiên theo 3 bước đơn giản dưới đây: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khi người dùng muốn thực hiện giao dịch trên hệ thống bạn cần đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký mới để sử dụng. 

Bước 2: Đổi thẻ gate thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập các thông tin: Nhà cung cấp là thẻ gate, mã thẻ, số seri vào các ô trống đang hiển thị. Để hoàn tất bạn chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Khi đó, sẽ có 2 trường hợp xảy ra nếu thẻ cào của bạn là giả hay đã sử dụng thì giao dịch sẽ không thành công. Bên cạnh đó, nếu thẻ gate của bạn hợp lệ, bạn sẽ được cộng số dư trong tài khoản ngân hàng trong 5 - 30 phút. Với số tiền này bạn sẽ tiến hành mua thẻ cào Viettel.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel

Để mua thẻ viettel bạn chọn mục “mua mã thẻ” và điền đầy đủ các thông tin: nhà cung cấp: thẻ cào Viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần mua, ghi chú và chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi nhập xong thông tin bạn tiến hành thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng là bạn đã có ngay thẻ cào viettel bao gồm mã số thẻ cào Viettel và số serial được gửi về email của mình.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã đổi thẻ gate lấy thẻ viettel thành công, mong rằng các thuê bao di động đã nắm rõ thông tin và sử dụng khi cần thiết nhé!