Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

265 Lượt xem

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt tại Doithe247.com, cách đổi thẻ cào điện thoại nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Doithe247.com là website thu mua thẻ cào trực tuyến, hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game thành tiền với mức phí hợp lý nhất. Nếu bạn đang có thẻ cào Vinaphone nói riêng, thẻ cào điện thoại nói chung và không có nhu cầu sử dụng đến thì hãy sử dụng ngay dịch vụ đổi thẻ cào tại Doithe247.com để quy đổi lấy tiền mặt một cách nhanh chóng và để sử dụng hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết được cách đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt vô cùng tiện lợi này nhé!

doi-the-cao-vinaphone-thanh-tien-mat

Đổi thẻ cào điện thoại nhận tiền nhanh chóng, an toàn

Địa chỉ đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt tốt nhất

Đến với website Doithe247.com, bạn có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào và nhận tiền một cách nhanh chóng nhất. Website hỗ trợ tất cả các nhà mạng viễn thông từ Viettel, Vina, Mobifone… cho đến nhiều loại thẻ cào game khác hiện có trên thị trường. Với chiết khấu đổi thẻ cào ưu đãi, Doithe247.com cam kết mang đến cho khách hàng mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo số tiền khách hàng nhận được trên giá trị thẻ cào là lớn nhất có thể.

Ngoài chiết khấu ưu đãi, Doithe247.com còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sằng hỗ trợ khi khách hàng có bất cứ yêu cầu gì. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch trên website sẽ được bảo mật hoàn toàn, không bị rò rỉ ra bên ngoài nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm.

>> Xem thêm: Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn đổi thẻ cào điện thoại Vinaphone nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm từ 3 – 5% chi phí mỗi lần chuyển đổi.

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên Doithe247.com (nếu chưa có hãy đăng ký ngay vì việc làm này là vô cùng cần thiết)

– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”, chọn thẻ Vinaphone 18.5% và nhập các thông tin hệ thống yêu cầu. Nhấn Xác nhận để hoàn tất nạp thẻ Vinaphone. Ngay khi hệ thống nhận lệnh và duyệt thành công, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn trên website.

– Bước 3: Bạn cần cập nhật một tài khoản ngân hàng của bạn trên hệ thống để có thể nhận tiền về. Sau đó chọn mục “Rút tiền”,  nhập số tiền cần rút (tối thiểu là 50.000đ và không quá số dư hiện có trong tài khoản của bạn) rồi đặt lệnh. Chờ ít phút để hệ thống duyệt lệnh và chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Doithe247.com đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt thường xuyên. Còn bạn thì sao?

>>> Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ cào điện thoại Vinaphone online tại : http://muathedienthoaionline.info/huong-dan-mua-the-dien-thoai-vina-online-c360.html