Đổi thẻ cào Megacard ra tiền mặt bằng cách nào?

219 Lượt xem

Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ Megacard  và bạn không có nhu cầu sử dụng chúng.  Ngay bây giờ bạn có thể nghĩ đến phương án đổi card Megacard ra thành tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu khác trong cuộc sống. Vậy làm sao để đổi Megacard thành tiền? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Megacard thành tiền mặt nhanh chóng nhất

doi-the-cao-megacard-thanh-tien

đổi thẻ cào Megacard ra thành tiền mặt 

Để đổi thẻ Megacard  bạn cần thực hiện đăng kí tài khoản vủa mình tại hệ thống. Sau khi đăng ký thành công, bạn cần phải chọn ngay dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Rồi có thể thực hiện rút về tài khoản ngân hàng hoặc tham gia thực hiện nhiều các giao dịch khác của nhà mạng.                                                                            

Bước 1: Đăng nhập vào website banthe247.com

Chọn "đổi thẻ cào thành tiền nhanh", chọn ngay thẻ Megacard 11%, rồi nhập chính xác đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Hệ thống sẽ thông báo thành công và thêm tiền vào tài khoản của bạn trên trang

Lưu ý: số tiền được cộng vào hệ thống tương ứng với giá trị thẻ cào trừ đi mức chiết khấu 11% nhé.

doi-the-cao-megacard-thanh-tien

đổi thẻ cào Megacard ra thành tiền mặt 

Bước 2: thực hiện rút tiền tài khoản ngân hàng

Tại phần Rút tiền, bạn cần nhập chính xác các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình rồi thực hiện lệnh rút tiền.  Nếu không phát sinh lỗi gì thì chỉ trong vòng vài phút là tiền sẽ được gửi trả về tài khoản ngân hàng của bạn rồi đấy

Ngoài giao dịch thực hiện đổi thẻ cào các loại thành tiền mặt hệ thống còn triển khai rấy nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác nữa như nạp tiền điện thoại vinaphone, mua mã thẻ, đổi thẻ điện thoại viettel chậm vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm thì không nên bỏ lỡ nhé.

Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có thể thực hiện được thật nhiều những giao dịch để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi tại đây. Trên đây là những bước cực kì đơn giản giúp bạn có thể đổi thẻ cào magacard thành tiền mặt  nhanh chóng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay bây giờ nhỉ.

Chúc bạn thành công và có  những trải nghiệm về đổi thẻ cào thú vị nhất.