Đổi card Mobifone thành tiền mặt ở đâu uy tín nhất?

331 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi card Mobifone thành tiền mặt nhanh chóng, đơn giản và tiện ích nhất cho mình.

Thẻ cào Mobifone chắc hẳn không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Để đổi thẻ cào thành tiền được nhanh nhất, hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

doi-card-mobifone-thanh-tien-mat

đổi card Mobifone thành tiền mặt

Hướng dẫn đổi card Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất

Để thực hiện được việc đổi card Mobifone thành tiền mặt, khách hàng cần chọn lựa kỹ một địa chỉ website uy tín nhất. Ngày nay, phương thức thanh toán online diễn ra vô cùng đa dạng, do đó, chỉ cần tra google cụm từ “Đổi thẻ cào” là bạn đã nhận được rất nhiều thông tin rồi.

Nhưng việc bạn cần làm là chọn được cho mình địa chỉ phù hợp nhất, chiết khấu rẻ nhất, nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp nhất thì không đâu khác chính là Napthe365.com.

Đến với Napthe365, khách hàng không chỉ đổi thẻ Mobi sang tiền, mà bạn còn thực hiện được cả việc đổi card sang tiền mặt, hay sang một thẻ game bất kỳ dễ dàng.

Bước 1. Khách hàng truy cập trang web Napthe365.com

doi-card-mobifone-thanh-tien-mat

đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt

Bước 2. Khách hàng vào trang chủ hệ thống và tìm đến “Đổi thẻ cào thành tiền” để làm theo yêu cầu

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Mobifone cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Mobifone cần đổi

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể có ngay tiền trong tài khoản của mình sau khi đã từ phần trăm chiết khấu đổi thẻ.

Ưu đãi chiết khấu đổi thẻ mobifone tại Napthe365.com

Tại Napthe365, khi khách hàng đổi card Mobifone thành tiền mặt, bạn phải trả cho hệ thống mức chiết khấu là 18%. Chẳng hạn, khi bạn đổi thẻ Mobi mệnh giá 100k, bạn trả hệ thống 18.000vnđ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 82.000vnđ.

Thật sự, số tiền bạn bỏ ra không đáng là bao so với số tiền bạn nhận được, nhất là bạn có thể đổi được mệnh giá thẻ cào mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ đổi được.

Bạn có thể đi kiểm tra tất cả những địa chỉ đổi thẻ cào, sẽ không thấy ở đâu có mức chiết khấu đổi thẻ rẻ như vậy, có lợi cho khách hàng như vậy.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng bạn đã biết cách đổi card Mobifone thành tiền mặt nhanh nhất cho mình. Trân trọng cảm ơn!