Cú pháp tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G Viettel

169 Lượt xem

Khi đăng ký sử dụng gói cước 4G Viettel, thuê bao sẽ nhận được data ưu đãi tốc độ cao để sử dụng. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel chỉ qua một cú pháp tin nhắn đơn giản sẽ giúp nắm được khi sử dụng dịch vụ. 

Khi gói cước còn data dung lượng, bạn lướt net với tốc tốc nhanh, rất mượt mà vì vậy, khi sử dụng bạn nên điều tiết sử dụng cho hợp lý và tốt nhất. Khi hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao, người dùng có thể tiến hành mua gói data bổ sung để trải nghiệm lướt net ấn tượng hơn. Đăng ký thêm gói 4GFB Viettel chỉ từ 3k lướt face siêu mượt.

kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Những lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Nhìn chung, cách sử dụng gói cước 4G Viettel khá đơn giản nhưng nếu bạn chú ý một chút sẽ giúp dùng gói cước hợp lý hơn, tiết kiệm hơn để thoải mái sử dụng dịch vụ. Thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel người dùng cần chú ý một số điểm sau.

– Tin nhắn gửi kiểm tra dung lượng 4G Viettel hoàn toàn miễn phí cũng như không giới hạn số lần.

– Kiểm tra bằng 1 tin nhắn với cú pháp theo quy định của nhà mạng là bạn đã biết thông tin lưu lượng data còn lại. 

– Nhà mạng cung cấp đầu số 191 cho các thuê bao tự kiểm tra nên dù không nhớ tên gói cước đang dùng, bạn vẫn kiểm tra được bình thường. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Viettel 

Các thuê bao khi đăng ký sử dụng gói 4G Viettel nên nắm được cú pháp soạn tin này để kiểm tra số data còn lại của gói 4G Viettel mình đang sử dụng. Cú pháp kiểm tra như sau:

KTTK gửi 191 (sms: miễn phí)

Sau đó, hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi lại tin nhắn chứa thông tin gói cước 4G Viettel đang sử dụng gồm:

- Tên gói cước 4G

- Thông tin dung lượng 4G Viettel chưa dùng

- Thời gian sử dụng

Nếu gói cước 4G đang sử dụng đã sử dụng hết data ưu đãi và bạn muốn mua thêm dung lượng để sử dụng tốt hơn. Khi tiến hành mua thêm, bạn lưu ý mỗi gói cước 4G có một cú phấp thêm dung lượng riêng. Vì vậy, bạn cần nhớ thông tin kiểm tra data 4G trước đó để thực hiện đăng ký cú pháp mua thêm chuẩn.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel chỉ bằng cú pháp tin nhắn ngắn gọn và hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi cần thiết. Trong khi sử dụng các gói cước này, kiểm tra dung lượng gói 4G là điều cần làm đối với mọi thuê bao.