Cú pháp đăng ký nhanh gói cước 3G Max200 Vinaphone

279 Lượt xem

Sử dụng gói cước 3G Max200 Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 3GB dung lượng data tốc độ cao, để dành tặng cho các thuê bao hòa mạng Vinaphone với nhiều tiện ích sử dụng vô cùng thiết thực và hấp dẫn.

Thông tin hấp dẫn về gói cước 3G Max200 Vinaphone

Hiện tại, gói cước Max200 đang được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng của nhà mạng viễn thông Vinaphone nhờ những ưu điểm vượt trội về dung lượng data.

goi-cuoc-3g-max200-vinaphone

gói cước 3G Max200 Vinaphone

Gói cước 3G Max200 Vinaphone dành cho những thuê bao điện thoại có nhu cầu sử dụng mạng internet thường xuyên, gói cước sẽ giúp bạn được thoải mái truy cập mạng internet ngay trên thiết bị điện thoại di động để bạn có thể check mail, lướt web, xem những bộ phim hay, nghe những bài hát mà mình yêu thích.

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng vì việc đăng ký một gói cước 3G khiến tài khoản di động của bạn hao hụt vì cước phí phát sinh sử dụng ngoài gói thì với gói cước Max200 này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị tính phí phát sinh. Quý khách hàng vẫn được truy cập mạng internet miễn phí với tốc độ bình thường khi hết 3GB data ưu đãi.

Gói cước 3G Max200 là gói có dung lượng data ưu đãi siêu hấp dẫn. Gói cước mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật sự trọn vẹn vì bạn không cần phải lo lắng hết dung lượng data giữa chừng.

Đối tượng đăng ký thành công gói cước: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều bao gồm hòa mạng trả trước và trả sau.

Phạm vi triển khai của gói cước trên toàn quốc.

Cú pháp đăng ký thành công gói cước 3G Max200 Vinaphone

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi data từ gói cước 3G Max200, bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DK1 MAX200 gửi 1544

Cước phí đăng ký thành công gói cước là: 200,000đ 

Chu kỳ sử dụng của gói cước này là: 30 ngày 

goi-cuoc-3g-max200-vinaphone

gói cước 3G Max200 Vinaphone

Quý khách hàng khi sử dụng gói cước sẽ nhận được những ưu đãi là 3GB data để thả ga truy cập internet suốt 30 ngày.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:  DATA gửi 888.

Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, bạn vẫn có thể thoải mái truy cập internet với tốc độ thường và còn được miễn phí 100% cước truy cập, có nghĩa là bạn không bị phát sinh cước phí.

Nhà mạng Vinaphone quy định trong 1 thời điểm thì quý khách hàng chỉ được đăng ký 1 gói cước 3G, chính vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này thì bạn hãy hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY têngói 3G gửi 888 

Gói 3G Max 200 có dung lượng ưu đãi tốc độ cao vô cùng lớn, nên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 3G Max200 Vinaphone và sử dụng thật sự hiệu quả những ưu đãi nhé. Trân trọng cảm ơn!