Có 68 phút gọi khi đăng ký gói Y5 Mobifone chỉ 5k/ngày

185 Lượt xem

Gói cước Y5 Mobifone ưu đã gọi nội mạng chỉ 5k/ngày, bạn có thể thoải thích gọi, tán gẫu suốt 68 phút. Hãy xem bạn có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký gói cước hấp dẫn này hay không nhé.


> Hướng dẫn vào Facebook trên iPhone khi bị chặn đơn giản nhất
> Kinh nghiệm chọn gói 3G Mobifone 2017 phù hợp nhất

 

Gói gọi nội mạng Y5 Mobifone

Đăng ký gói cước này, bạn có thể thoải mái gọi cho thuê bao nội mạng trong ngày.
 

Gói cước gọi nội mạng Y5 Mobifone

 

1. Điều kiện tham gia gói cước Y5 Mobifone

 

- Đối tượng đăng ký : Thê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách ưu đãi và nhận  được tin nhắn mời đăng ký gói Y5 từ Mobifone.

- Bạn có thể chủ động kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói Y5 hay không bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi 999.

Tìm hiểu thêm về gói dịch vụ mua thẻ viettel ủa cửa hàng chúng tôi. Cam kết quý khách. sẽ vừa lòng. Bởi địa chỉ của chúng tôi là đơn vị chuyên mang tới dịch vụ lấy liền, chiết khấu tốt nhất. Quý khách. hoàn toàn có thể xem thêm ở đây:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html

2. Hướng dẫn đăng ký gói Y5 của Mobifone

 

Để đăng ký gói ưu đãi gọi nội mạng Y5 bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

 Y5 gửi 999

– Cước phí đăng ký: 5000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 24h

– Gói Y5 có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, nên nếu vẫn còn nhu cầu sử dụng tiếp, bạn hãy đảm bảo số dư tài khoản cảu bạn tại thời điểm gia hạn tối thiểu 5000đ nhé.

Ưu đãi từ gói Y5 Mobifone: Tặng 68 phút gọi nội mạng Mobifone miễn phí, thỏa mái trò chuyện mà không phải e dè vì sợ cước phí gọi thoại cao nữa.

Nếu thuê bao của bạn thuộc diện được đăng ký gói cước thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đăng ký để nhận ưu đãi siêu rẻ này. Gói Y5 Mobifone ưu đãi gọi nội mạng 68 phút sử dụng trong 24h thật phù hợp khi bạn có nhu cầu gọi nhiều trong một thời gian nhất định giải quyết công việc, gọi cho người thân, bạn bè để trò chuyện hay tán gẫu...