Cài đặt gói B10 của nhà mạng Vinaphone để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

320 Lượt xem

Với chiếc điện thoại smartphone của mình bạn có thể dễ dàng truy cập internet thông qua Wifi hoặc công nghệ 3G. Nếu bạn đang sử dụng mạng Vinaphone chưa từng sử dụng 3G và muốn thử nghiệm dịch vụ của hãng thì bạn có cài đặt gói B10 của nhà mạng Vinaphone.

Nhà mạng Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi gói cước B10 Vinaphone với nhiều chương trình ưu đãi không chỉ tích hợp phút gọi thoại, nhắn tin và mà còn cung cấp Data dung lượng 3G với  tốc độ cao để khách hàng tận hưởng thoải mái việc truy cập Interet để chơi game online, đọc báo, nghe nhạc, xem phim, mua thẻ điện thoại online….

Nhiều tiện ích như vậy thì chi phí có đắt không nhỉ. Thật bất ngờ bạn chỉ cần bỏ ra 2,500đ để đăng ký gói B10 Vinaphone là sẽ nhận được ngay 3 ưu đãi tích hợp vô cùng hấp dẫn nào là được tặng 10 phút gọi thoại nội mạng, tặng 10 tin nhắn nội mạng,lại còn tặng đến 200MB data truy cập Internet  tốc độ cao mà không cần đăng ký trọn gói 3G Vinaphone riêng lẻ . Đăng ký gói B10 Vinaphone là một sự lựa chọn hoàn hảo mang đến trải nghiệm dịch vụ đa chiều  và chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nạp tiền  không hề nhỏ trong quá trình sử dụng điện thoại di động.

Bạn hãy tìm hiểu về gói cước B10 để có thể được giảm thiểu chi phí gọi thoại, nhắn tin và truy cập Internet hàng tháng. Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước B10 Vinaphone để các bạn hiểu rõ hơn.

Những thông tin chi tiết và cách thức đăng ký gói B10 Vinaphone:

- Tên gói cước: gói B10 Vinaphone

- Cú pháp đăng ký gói cước B10 Vinaphone: B10 gửi 900

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký gói cước B10:

+ Khách hàng nhận ngay 10 phút gọi nội mạng

+ Khách hàng nhận ngay 10 SMS miễn phí nội mạng

+ Được tặng kèm thêm 200MB data tốc độ cao để truy cập Intenret nhanh chóng.

- Cước phí đăng ký: chỉ duy nhất 2.500đ/ 1 lần đăng ký, không phát sinh cước phụ

- Chu kỳ sử dụng: trong 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết hạn sử dụng chu kỳ gói cho nên bạn chỉ cần thức hiện thao tác một lần. Đảm bảo rằng bạn mua thẻ điện thoại online duy trì số tài khoản của bạn luôn nhiều hơn giá cước để gói cước gia hạn thành công. 

- Đối tượng: Các thuê bao di động trả trước của nhà mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia chương trình khuyễn mãi gói B10 Vinaphone

- Nếu bạn đang muốn biết xem mình có được nằm trong danh sách có thể sử dụng B10 Vinaphone  hay không thì vui lòng thực hiện thao tác *091#OK để kiểm tra

Lưu ý: Là khi các bạn dùng hết ưu đãi mà nhà mạng đã cung cấp sau khi đăng ký thì cước phí gọi, nhắn tin, truy cập Internet sẽ được chuyển về theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone. Nếu không nằm trong diện ưu đãi gói B10 thì cũng đừng buồn bạn có vô số sự lựa chọn sử dụng 3G hấp dẫn không kém từ nhà mạng Vinaphone.