Cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone

195 Lượt xem

Việc nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone đang trở lên vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách dùng đúng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng này.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone

Hiện tại, cả ba thương hiệu viễn thông Viettel, Vinaphone. Mobifone đều biết cách làm hài lòng khách hàng của mình bằng việc cung cấp dịch vụ nạp tiền cho thuê bao khác mạng bất kỳ nào đó.

nap-tien-cho-thue-bao-khac

Hướng dẫn việc nạp tiền cho thuê bao điện thoại khác 

Sử dụng điện thoại di động dù là của nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì chắc hẳn ai cũng đã gặp phải trường hợp tài khoản của mình hết tiền. Đối với nhà mạng Vinaphone, khách hàng có thể sử dụng ứng tiền Vinaphone để "chữa cháy"cho tài khoản kịp thời. Nhưng cách ứng tiền này không được dài lâu, và bạn vẫn cần phải mua thẻ nạp tiền cho thuê bao ngay lập tức. Hãy mua thẻ cào điện thoại online tại website Doithe247.com, tại đây bạn có thể đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Không phải tốn tiền xăng đi tìm cửa hàng bán thẻ cào điện thoại giấy.

Vì vậy, việc sử dụng cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại khác nhà mạng ra đời để cứu trợ cho bạn những lúc khẩn cấp nhất.

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Viettel

Với mạng điện thoại di động thương hiệu viễn thông Viettel, khách hàng có thể thực hiện thao tác nạp tiền cho thuê bao khác rất nhanh chóng.

Các bạn nhớ soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp thẻ cho thuê bao điện thoại 0989327203 thì hãy thực hiện như sau:

*136*0989327203*0123456789012#OK

nap-tien-cho-thue-bao-khac

Hướng dẫn việc nạp tiền cho thuê bao điện thoại khác 

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Vinaphone

Thương hiệu viễn thông Vinaphone với đầu số 18001094 hỗ trợ chức năng nạp tiền cho thuê bao khác. Khách hàng chỉ cần gọi đến đầu số đó và làm theo hướng dẫn, như nhập mã số thẻ, số điện thoại người nhận.

>>> Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietcombank

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác nhà mạng Mobifone

Bước 1: Bạn thực hiện thủ thuật nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone. Nhập số điện thoại và mật khẩu. Có thể đăng nhập nhanh bằng Facebook hoặc Google.

Bước 2: Sau đó bạn nhập số điện thoại được nhận tiền, mã thẻ và sau đó nhập mã số xác thực. Cuối cùng nhấn Nạp tiền.

Bước 3: Khách hàng chú ý xác nhận Nạp tiền lại một lần nữa. Như vậy là thành công.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn có thể nạp tiền cho thuê bao điện thoại khác mạng cho người thân, bạn bè của mình những lúc điện thoại của họ hết tiền đột xuất chưa thể nạp ngay được.