Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone đơn giản nhất

196 Lượt xem

Gói cước 3G Vinaphone  được nhiều khách hàng ưa chuộng vì dung lượng Data 3G tốc độ cao , đường truyền ổn đinh độ phủ sóng rộng rãi, tùy theo gói cước 3G mà bạn đăng ký sẽ có được sử dụng một mức dung lượng riêng cho nó. Tuy nhiên người dùng cần phải biết cách điều chỉnh sử dụng gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, để có thể vừa có thể đảm bảo không bị hết dung lượng trước khi hết chu kỳ sử dụng, tiết kiệm chi phí với kế hoặc đặt ra mỗi tháng

Để hạn chế  được tình trạng người tiêu dùng sử dụng dung lượng bị vướt quá định mức cho phép ban đầu, tránh được tình trạng bị phát sinh cước phí phải đổi card điện thoại quá nhiều để có tiền sử dụng 3G hoặc bị ngắt kết nối 3G do đã sử dụng hết dung lượng cho phép ban đầu, thì các thuê bao di động Vinaphone có thể kiểm tra dung lượng  vinaphone 3g cho gói cước của mình một cách chi tiết, nhanh chóng và đơn giản , chỉ với vài thao tác cú pháp nhắn tin ngắn gọn.

kiem tra dung lương 3g

thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G để có thể kết nối hiệu quả 

Cách để kiểm da dung lượng Vinaphone đơn giản nhanh chóng nhất

Kiểm tra lưu lượng 3G Vinaphone giúp cho chủ các thuê bao nắm bắt được tình hình sử dụng 3G của mình đến đâu. Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone khá đơn giản, giúp bạn có thể chủ động giảm sử dụng dịch vụ khi cần thiết để tiết kiệm chi phí sử dụng, tiết kiệm khoản.

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone như sau:

DATA  gửi 888

Với cú pháp kiểm tra như thế này thì các thuê bao di động sẽ được miễn phí cước phí gửi tin nhắn.

Sau khi người dùng thực hiện tin nhắn kiểm tra dung lượng như trên, hệ thống sẽ tự động gửi bản tin nhắn thông tin về tình trạng gói cước 3g mà bạn đang sử dụng sau vài giây, nội dung trong tin nhắn bao gồm: Tên gói cước bạn hiện  đang sử dụng, lưu lượng 3G Vinaphone miễn phí còn lại trong tài khoản , thời hạn sử dụng của gói cước còn lại bao nhiêu ngày.

 

Những lưu ý khi sử dụng dung lượng 3G Vinaphone

Đối với các gói cước 3G Vinaphone trọn gói khách hàng không mất thêm phí ngoài cước, thì sau khi kiểm tra dung lượng 3G từ hệ thống, các thuê bao Vinaphone nên chủ động lên kế hoạch để truy cập 3G sao cho tiết kiệm dung lượng data siêu tốc hiệu quả nhất, nên đổi card điện thoại trước khi gói tự gia hạn, để nếu hết dung lượng cao các thuê bao có thể mua thêm dung lượng, tránh tình trạng truy cập chậm hay mất kết nối Internet khi đã hết dung lượng Data đã được tặng.

Đối với các gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng như các gói M10, M25, M50, M120 việc kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone lại càng trở nên  hết sức cần thiết quan trọng bởi khi hết dung lượng Data cung cấp ban đầu thì sẽ tính thêm cước phí phát sinh ngoài gói cước.Nếu không để ý có thể trừ hết sạch tiền trong tài khoản chính.

Nếu thuê bao bị hết dung lượng sử dụng cho phép và bạn không muốn mua thêm dung lượng vì đã có thể sử dụng wifi miễn phí thì có thể hủy gói cước hiện tại HUY têngói gửi 888. Sau đó nếu có nhu cầu, các thuê bao có thể lựa chọn lại các gói cước 3G khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình để đăng ký.

Với việc thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao chủ động, dễ dàng quản lý được dung lượng Data mình đã sử dụng và lượng data còn lại để điều chỉnh thói quen sử dụng cho hợp lý hơn. Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng cho gói cước của mình và đổi card điện thoại hợp lý để chi dùng  nhé!