Cách hủy dịch vụ MCA Mobifone nhanh nhất

164 Lượt xem

Khi muốn hủy dịch vụ MCA Mobifone, bạn soạn soạn tin HUY gửi 9232 là đã hủy thành công gói cước báo cuộc gọi nhỡ. Sau đây là hướng dẫn cách hủy dịch vụ MCA Mobifone nhanh nhất dành cho bạn.

cách hủy dịch vụ MCA Mobifone

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone sẽ thông báo tới người dùng những số điện thoại nào đã gọi tới khi tắt máy hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn không còn phải lo canh điện thoại 24/7, không còn lo khi điện thoại nằm ngoài phủ sóng, hết pin tắt máy không biết có số thuê bao nào gọi tới quan trọng mà không kịp nghe nữa vì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới bạn những số điện thoại đã gọi điện tới thuê bao của bạn trong lúc không liên lạc được. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống cũng như công việc của bạn thoải mái hơn, suôn sẻ hơn, đặc biệt những cuộc gọi khẩn cấp của người thân, những cuộc gọi quan trọng trong công việc cũng như làm ăn.

Trong trường hợp, bạn muốn hủy dịch vụ để quản lý tài khoản hợp lý hơn, tránh phát sinh thêm cước phí mỗi tháng cũng rất đơn giản.Đây cũng là điều cần thực hiện khi bạn không có nhu cầu sử dụng hay chọn đăng ký một dịch vụ nào đó sử dụng. Hủy dịch vụ MCA Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, giúp quản lý tài khoản tốt hơn hàng tháng.

Hướng dẫn hủy dịch vụ MCA Mobifone chính xác nhất

Khi đăng ký dịch vụ MCA Mobifone thành công, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone sẽ tự động tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ nên nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì không phải đăng ký lại. Còn phải thực hiện thao tác hủy dịch vụ sẽ giúp tài khoản thuê bao của bạn không phát sinh thêm cước 9.000đ/tháng. Nếu tài khoản không đủ thì bạn có thể mua thẻ điện thoại online để nạp tiền nhanh chóng.

Cú pháp hủy dịch vụ MCA của Mobifone soạn tin HUY gửi 9232

Chỉ với một tin nhắn gửi số tổng đài theo cú pháp quy định của nhà mạng là bạn đã hủy thành công dịch vụ MCA Mobifone. Cách hủy đơn giản, nhanh chóng giúp người dùng dễ thao tác tự thực hiện dễ dàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết này cũng như chúc bạn sử dụng thoải mái, tốt nhất có thể.