Cách hủy các gói 3G Vinaphone 1 ngày qua đầu số 888

248 Lượt xem

Với các thuê bao di động, hủy gói cước 3G 1 ngày Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm hơn cho thuê bao di động của mình. 

Các gói cước 3G dùng 1 ngày Vinaphone là một trong những gói cước mang nhiều đặc điểm thu hút người dùng với ưu đãi data tốc độ cao lớn cùng cước phí rẻ. Đây là lựa chọn tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả dành cho các thuê bao di động khi có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trên di động. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn nên tiến hành hủy gói cước 3G dùng 1 ngày Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

  • Xem thêm cách mua thẻ điện thoại Vinaphone các mệnh giá với chiết khấu cao trừ trên giá thành khi thanh toán chỉ cần giao dịch qua vài thao tác,bạn đã có thẻ cào sử dụng ngay: Mua card điện thoại online bằng thẻ atm

huy-goi-cuoc-3g-1ngay-vinaphone

Cách hủy các gói 3G 1 ngày Vinaphone qua đầu số 888

Hiện tại, các gói cước 3G 1 ngày Vinaphone chỉ thật sự thích hợp khi khách hàng cần dùng mạng trên thiết bị trong một thời gian ngắn, bởi những gói cước này sẽ có dung lượng nhỏ nên nếu sử dụng lâu dài bạn sẽ phải chi trả một mức phí khá cao. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng hay muốn chuyển sang gói cước cao hơn thì bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Tất cả các gói 3G ngày Vinaphone được nhà mạng áp dụng một cú pháp hủy gói cước duy nhất là: 

Soạn tin nhắn: HUY [Tên gói cước] gửi 888

Sau khi yêu cầu hủy gói 3G 1 ngày Vinaphone thành công, khi đó, các thuê bao di động sẽ nhận được1 tin nhắn xác nhận từ tổng đài Vinaphone đầu số 888 để xác nhận hủy gói cước thành công. 

Lưu ý khi hủy các gói 3G 1 ngàyVinaphone 

Nếu thuê bao di động không nhớ thuê bao hiện đang dùng gói 3G ngày Vinaphone nào, khách hàng chỉ cần soạn: DATA gửi 888 để tra cứu.

Khi truy cập hết tài nguyên gói trước khi hủy để tránh lãng phí, bạn tiến hành thao tác hủy gói cước trước khi hết hạn để không phải chi thêm phí gia hạn cho 1 chu kỳ nữa.

Khi đã hủy 3G Vinaphone thành công, toàn bộ dữ liệu ưu đãi trên gói 3G sẽ không, đồng nghĩa với thuê bao di động của bạn sẽ phải chịu mức phí là 75đ/50KB.

Riêng gói 3G ngày Vinaphone Opera Mini (2.000đ/ngày, miễn phí truy cập trình duyệt opera mini), để hủy sử dụng soạn: HUY OPERA gửi 1554.

Với các thuê bao di động hủy gói cước 1 ngày vinaphone để lựa chọn gói cước tốt hơn thì bạn nên đăng ký 3G Vinaphone chu kỳ 30 ngày sẽ là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Thông tin các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây: 

Tên gói cước

Cú pháp sms đăng ký

Dung lượng

Giá gói

Phí phát sinh

MAX

DV MAX gửi 8069

600MB data

70.000đ/tháng

Miễn phí

BIG70

DV BIG70 gửi 8069

2,4GB data

Tự khóa kết nối

MAX100

DV MAX100 gửi 8069

1.2GB data

100.000đ/tháng

Miễn phí

BIG100

DV BIG120 gửi 8069

6GB data

120,000đ/tháng

Tự khóa kết nối

Sau khi đăng ký, thuê bao sẽ nhận mã cùng yêu cầu xác nhận của hệ thống, lúc này khách hàng cần soạn thêm: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất.

Mong rằng, với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã hủy thành công gói cước gói 3G 1 ngày Vinaphone thành công và ltiết kiệm được khá nhiều cước phí khi hủy gói cước.