Cách đổi Vcoin thành thẻ điện thoại nhanh chóng nhất

287 Lượt xem

Cách đổi Vcoin thành thẻ điện thoại an toàn, nhanh chóng nhất dành cho quý khách hàng tại Doithe247.com.

Hướng dẫn cách đổi Vcoin thành thẻ điện thoại nhanh nhất 2017

Cũng giống như thẻ Bit, thẻ Vcoin là một thẻ đa năng ngoài việc nạp tiền cho game, giúp các game thủ tiếp tục những trận game siêu kinh điển thì chúng tôi còn giới thiệu cách đổi Vcoin thành thẻ điện thoại một cách dễ dàng. Không tin, hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

cach-doi-vcoin-thanh-the-dien-thoai

Hướng dẫn cách đổi Vcoin thành thẻ điện thoại 

Để có thể đổi thẻ Vcoin sang một chiếc thẻ điện thoại khác, bạn cần tìm một hệ thống website giúp bạn thực hiện những điều đó. Hiện nay, chỉ cần tìm trên google là sẽ hiện ra một list danh sách các cổng trang web giúp bạn thực hiện việc đổi thẻ cào, nhưng không phải trang web nào cũng an toàn để bạn lựa chọn. Hiểu được tâm lý chung đó, tôi xin giới thiệu đến các bạn website Doithe247.com, nơi uy tín nhất để giúp bạn biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt tại Doithe247.com

Đầu tiên, muốn đổi thẻ Vcoin thành thẻ điện thoại, bạn cần phải đổi chiếc thẻ Vcoin sang tiền mặt, sau đó lấy số tiền đã đổi đi mua bất kỳ mệnh giá thẻ cào điện thoại nào theo ý muốn của mình.

Nếu chưa có tài khoản trong hệ thống thì bạn cần lập ngay một cái và sử dụng. Việc lập tài khoản này cũng đơn giản giống như bạn lập tài khoản diễn đàn.

Sau khi có tài khoản để truy cập, khách hàng truy cập vào trang chủ của hệ thống và kích vào phần “Đổi thẻ cào thành tiền”. Bạn cần chú ý nhập chính xác số serial và mã số thẻ cào cùng mệnh giá thẻ Vcoin muốn đổi.

cach-doi-vcoin-thanh-the-dien-thoai

 Cách đổi Vcoin sang thẻ cào điện thoại 

Việc nhập chính xác này giúp hệ thống kiểm tra xem chiếc thẻ Vcoin là thật hay giả, đã được sử dụng hay chưa. Nếu chưa, thì coi như việc doi the cao sang tien mat của bạn đã thành công.

Trong quá trình đổi thẻ, bạn phải trả cho hệ thống một mức chiết khấu đổi thẻ đối với thẻ Vcoin là 18.75%. Chẳng hạn, bạn đổi thẻ Vcoin mệnh giá 100k thành tiền, bạn trả hệ thống 18.750vnđ, số tiền còn lại bạn nhận về tài khoản của mình.

Thật sự, số tiền phải bỏ ra không là gì so với số tiền bạn nhận lại được. Mệnh giá đổi thẻ càng cao, càng có lợi cho bạn trong việc đổi thẻ cào. Vì vậy, hãy thật cân nhắc điều gì là có lợi nhất cho mình bạn nhé.

Khi đến đổi thẻ tại Doithe247.com, bạn nhận được sự tiếp đón vô cùng chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hệ thống, với giọng nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào, quý khách hàng sẽ được tư vấn tất cả những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Chúc các bạn biết cách đổi Vcoin thành thẻ điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất. Trân trọng cảm ơn!