Cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại ở đâu phí rẻ?

319 Lượt xem

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh chóng nhất giúp khách hàng có ngay được mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu.

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Bit? Bạn băn khoăn không biết làm gì với số lượng khổng lồ thẻ cào này? Bạn đang có ý định tặng cho ai đó hoặc ném chúng vào thùng rác? Đừng lãng phí như vậy, hãy đổi chúng sang thẻ cào điện thoại của mình ngay.

cach-doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Mẹo đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại siêu nhanh, siêu ưu đãi

Ngày nay, phương thức thanh toán online đang nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ phía người sử dụng, và việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Để thực hiện việc đổi thẻ cào dễ dàng, bạn cần tìm đến một trang web uy tín. Nơi giúp bạn có thể gửi gắm những mệnh giá thẻ cào, không đơn giản chỉ là nơi thu mua thẻ cào như nhiều trang web khác vẫn bắt gặp trên mạng. Mà nơi đây quan trọng hơn, còn giúp bạn đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ cào game hoặc ngược lại, và nơi đó không thể đâu khác chính là trang web Doithe247.com.

Và để sở hữu cho mình mệnh giá thẻ cào điện thoại ưng ý của một thương hiệu viễn thông như Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile, quý khách hàng cần tiến hành thực hiện việc đổi thẻ Bit thành tiền. Sau đó, bạn dùng số tiền đã đổi đó để mua thẻ điện thoại cho mình.

cach-doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Cách thức đổi thẻ Bit thành tiền đơn giản nhất tại trang Doithe247

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe247.com bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 2. Bạn đến trang chủ sẽ thấy ngay “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và làm theo yêu cầu.

  • Bạn nhập mã thẻ cào Bit muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Bit muốn đổi

Chỉ đơn giản với những bước thực hiện như trên, khách hàng đã sở hữu ngay cho mình số tiền đã đổi sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 16%. Ví dụ, bạn đổi mệnh giá thẻ Bit 100k, bạn trả hệ thống 16.000vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 84.000vnđ.

Điều chú ý là khi tiến hành mua thẻ điện thoại với số tiền Bit đã đổi, khách hàng không được mua quá mệnh giá tiền. Có nghĩa là, bạn chỉ được mua mệnh giá thẻ điện thoại từ 10k đến 50k, không vượt quá con số đổi thẻ Bit 84.000vnđ.

Chúc bạn đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thành công và có những giây phút thật sự ý nghĩa cùng hệ thống. Trân trọng cảm ơn!