Cách đổi thẻ bit sang thẻ cào nơi đâu uy tín nhất?

274 Lượt xem

Hướng dẫn cách đổi thẻ bit sang thẻ cào nhanh chóng, đơn giản và an toàn tại trang web Doithe247.com.

Thẻ Bit ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game, khách hàng còn dùng thẻ bit để đổi sang tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào khác một cách dễ dàng.

doi-the-bit-sang-the-cao

đổi thẻ bit sang thẻ cào 

Hướng dẫn đổi thẻ bit sang thẻ cào đơn giản và nhanh nhất

Để đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game, thì trước tiên bạn phải thực hiện đổi thẻ Bit thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền khi đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ cào cho mình.

Phải có một trang web giúp bạn thực hiện những điều đó, không đâu khác chính là trang Doithe247, đây là một trang web đổi thẻ cào chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng đổi thẻ thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn đổi thẻ Bit thành tiền mặt tại trang Doithe247.com

Bước 1. Khách hàng truy cập website Doithe247.com

Bước 2. Khách hàng đến trang chủ và chọn “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã thẻ cào Bit muốn đổi
  • Nhập số serial thẻ cào Bit

Nếu những mã số trên kia là hợp lệ, thì quá trình đổi thẻ của bạn đã thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu 16%. Chẳng hạn, bạn đổi mệnh giá thẻ Bit 100k tại hệ thống, bạn trả cho hệ thống 16.000vnđ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 84.000vnđ.

doi-the-bit-sang-the-cao

đổi thẻ Bit thành tiền mặt

Thật sự, số tiền bạn mất đi không đáng là bao so với số tiền bạn nhận được. Vì đã có lúc bạn nghĩ là không dùng đến thẻ cào này và phải bỏ đi một cách vô ích nhất.

Khi đã có tiền trong tài khoản, khách hàng dùng tiền mua thẻ cào với điều kiện, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua phải nhỏ hơn số tiền bạn nhận về từ lần đổi thẻ Bit trước đó.

Chẳng hạn, khi bạn đổi thẻ Bit thành công, bạn nhận về 84.000vnđ trong tài khoản của mình, như vậy là bạn chỉ được mua thẻ cào trong khoảng mệnh giá từ 10k đến 50k.

Với những tiện ích hấp hẫn, với sự ưu việt, an toàn và nhanh chóng của dịch vụ đổi thẻ tại trang web Doithe247.com. Chúc bạn đổi thẻ bit sang thẻ cào thành công và có những giây phút thực sự thoải mái cùng dịch vụ nhà mạng. Trân trọng cảm ơn!