Cách đổi card Gate sang thẻ cào Viettel ở đâu an toàn?

589 Lượt xem

Thực hiện đổi card Gate sang thẻ cào Viettel một cách nhanh chóng nhất giúp bạn có được mệnh giá thẻ cào điện thoại đúng ý mình.

Thương hiệu viễn thông Viettel vẫn luôn được biết đến là nhà mạng có lượng thuê bao sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Chính vì vậy nên việc nạp tiền vào tài khoản điện thoại của những thuê bao hòa mạng Viettel cũng tăng lên từng ngày.

doi-card-gate-sang-the-cao-viettel

đổi card Gate sang thẻ cào Viettel

Hướng dẫn đổi card Gate sang thẻ cào Viettel đơn giản nhất

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Gate không dùng đến, bạn có được trong quá trình chơi game trúng thưởng, được bạn bè người thân tặng. Bạn lại đang hòa mạng Viettel, bạn mong muốn tài khoản điện thoại của mình gia tăng thêm nữa để bạn đăng ký các gói cước ưu đãi của nhà mạng. Vậy thì bạn hãy nhanh chóng đổi card Gate sang thẻ cào Viettel ngay hôm nay.

Để có được những mệnh giá thẻ cào Viettel, trước tiên bạn cần chọn lựa một trang web uy tín, nơi giúp bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào Gate của mình. Ngày nay, phương thức thanh toán online đang phát triển và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng, nhưng cũng chính vì vậy mà những vụ lừa đảo ngày càng gia tăng. Nhưng đừng quá lo lắng, vì vẫn còn một địa chỉ Napthe365.com giúp bạn thực hiện nguyện vọng của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ Gate thành tiền mặt tại website Napthe365

Để thực hiện các bước đổi card sang tiền mặt nhanh chóng nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet để quá trình giao dịch diễn ra được suôn sẻ hơn.

doi-card-gate-sang-the-cao-viettel

đổi thẻ Gate thành tiền mặt 

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký trước đó để truy cập trang Napthe365.com.

Bước 2. Bạn đến trang chủ hệ thống và tìm đến phần “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập số serial thẻ cào Gate muốn đổi
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Gate muốn đổi

Sau khi những dãy số trên thẻ cào của bạn đến hệ thống thì sẽ được kiểm tra xem thẻ cào của bạn đã được sử dụng hay chưa, nếu chưa được sử dụng và hợp lệ thì quá trình đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ Gate là 12.5%.

Có nghĩa là, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Gate 100k sang tiền mặt, bạn cần trả cho hệ thống phí giao dịch đổi thẻ là 12.500đ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 87.500đ.

Chúc bạn có nhiều niềm vui khi thực hiện đổi card Gate sang thẻ cào Viettel. Trân trọng cảm ơn!