Cách đăng ký gói cước data Instagram Mobifone

272 Lượt xem

Với các thuê bao di động là tín đồ sử dụng Instagram thì việc đăng ký gói cước data Instagram Mobifone sẽ giúp các thuê bao di động thỏa sức chia sẻ hình ảnh mỗi ngày trên Instagram mà không lo cước phí trong quá trình sử dụng.

Goi-cuoc-instagram-data-mobifone

Bên cạnh Facebook, youtobe thì Instagram là mạng xã hội giúp người dùng có cơ hội chia sẻ thông tin, check in, livestream, đăng tải hình ảnh…của mình mỗi ngày. Từ khi mới ra đời mạng xã hội này cũng được rất nhiều người dùng quan tâm, hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng Mobifone đã cho ra đời gói cước data Instagram Mobifone. Tham gia đăng ký gói cước các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi truy cập Ins với chi phí cực rẻ chỉ từ 2.000đ. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo cách đăng ký internet banking donga, nạp tiền mua thẻ cào vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn đăng ký gói Instagram Mobifone

Hiện tại, nhà mạng đã cho ra đời 2 nhóm gói cước Instagram đó là nhóm gói cước bao gồm: Gói cước chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu truy cập Insta gồm I1, I30, IA và nhóm các gói combo Instagram và facebook: IF1, IF30, IFA.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động mà bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất. Sau khi đã lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp bạn có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn:  [Tên gói] gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn thành công, các thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật gói cước là có thể thoải mái sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Hiện tại với gói cước Instagram Mobifone chuyên biệt đây là gói cước chỉ phù hợp với những người dùng có nhu cầu truy cập Instagram với tần suất cực kỳ lớn.

Các gói cước Instagram Mobifone chuyên biệt

Tên gói

Cách đăng ký

Cước phí

Ưu đãi truy cập Instagram

Ưu đãi truy cập Internet

I1

I1 gửi 999

2.000đ/ngày

3GB data

100MB data

I30

I30 gửi 999

20.000đ/tháng

10GB data

 

IA

IA gửi 999

50.000đ/tháng

30GB data

500MB data

Các gói  cước combo Instagram và Facebook

Đây là gói cước được áp dụng cho các thuê bao di động sử dụng cả Instagram và Facebook, khi tham gia gói cước các thuê bao di động có thể thỏa sức truy cập Instagram và fb mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí hay đăng ký 2 gói cước chuyên biệt như trước đây.

Tên gói

Cách đăng ký

Cước phí

Ưu đãi truy cập Instagram và Facebook

Ưu đãi truy cập Internet

IF1

IF1 gửi 999

4.000đ/ngày

5GB data

100MB data

IF30

IF30 gửi 999

40.000đ/tháng

15GB data

 

IFA

IFa gửi 999

100.000đ/tháng

40GB data

1,5GB data

Thông tin chi tiết về các gói cước Instagram Mobifone

Bên cạnh Fb thì Instagram là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để tiết kiệm chi phí thì các thuê bao di động nên đăng ký ngay gói cước Instagram của Mobifone. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung ưu đãi như sau:

Thời gian triển khai: Từ ngày 7/11/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Monifone đang hoạt động 2 chiều.

Quy định sử dụng: Áp dụng mạng 3G Mobifone và 4G Mobifone.

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước data Instagram Mobifone, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình với mức phí tiết kiệm nhất. Chúc các bạn thành công!