Cách đăng ký dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone giá rẻ

232 Lượt xem

Dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone vừa là dịch vụ tiện ích, vừa là dịch vụ giải trí mang đến cho người dùng điện thoại những phút giây thư giãn nhiều niềm vui. Không chỉ vậy, với kho nhạc chờ đồ sộ, người dùng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone dễ dàng chọn được bài hát Hot nhất trên các bảng xếp hạng hiện nay hay chọn một bài hát bất kỳ làm thông điệp gửi đến những người gọi cho mình. 

dich-vu-nhac-cho-vinaphone

Dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone

Cước sử dụng dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone chỉ 9.000đ/tháng, thuê bao có thể thoải mái mua bài hát yêu thích với giá chỉ từ 2.000đ đến 5.000đ. Ngoài ra, dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Vinaphone còn cho phép thuê bao tặng bài hát cho thuê bao khác như một món quà đầy ý nghĩa.

Để đăng ký dịch vụ Nhạc chờ nhà mạng Vinaphone, quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

DK2 RT gửi 1544 

Thông tin chi tiết cần biết về dịch vụ Nhạc chờ mạng Vinaphone

+  Cước đăng ký: 9.000đ/lần.

+  Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

+   Cước phí tải bài hát: Từ 2000đ đến 5000đ.

+ Để tra cứu mã bài hát nhạc chờ, quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:  TK Tên-bài-hát gửi 9194.

dich-vu-nhac-cho-vinaphone

Dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone

+ Để cài đặt, tải bài hát, mua bài hát làm nhạc chờ: quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: Tai Mã-bài-hát gửi đến 9194 hoặc Taibh Tên-bài-hát gửi đến 9194.

+ Để tặng bài hát cho các thuê bao khác làm nhạc chờ: quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: Tang Mã-bài-hát Số-điện-thoại gửi 9194.

+ Để xóa bài hát trong danh sách nhạc chờ của bạn: quý khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:  XOA Mã-bài-hát gửi 9194. 

+  Để dịch vụ nhạc chờ Ringtunes; quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi đến 9194.

+ Để nghe thử các bài hát nhạc chờ Vinaphone, quý khách hàng gọi 9194. Cước phí gửi đến đầu số 9194 là 260đ/tin nhắn.

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích nghe nhạc và luôn theo dõi các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, Quốc tế. Bạn muốn được cập nhật nhanh chóng các MV ca nhạc của các ca sĩ mà mình thần tượng, yêu thích thì ngoài đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone bạn cũng nên đăng ký cho mình một gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone để được truy cập Internet, MP3 Zing, Youtube và bất kỳ trang mạng xã hội nào để thỏa đam mê.

Chúc tất cả các thuê bao điện thoại di động tự đăng ký được dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!