Cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone nhanh nhất

341 Lượt xem

Gói cước MobiQ và MobiCard đều là hai gói trả trước được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, gói MobiQ có cước phí gọi thoại khá cao nên nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước này có nhu cầu chuyển đổi. Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone để thoải mái gọi thoại dễ dàng.

doi-goi-mobiq-sang-mobicard-mobifone

Chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone

Hướng dẫn chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone

Hiện tại , nhà mạng đang hỗ trợ khách hàng chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone được áp dụng cho tất cả khách hàng sử dụng lâu năm hoặc khách hàng mới hòa mạng chưa kích hoạt sim của mình.

MobiCard là gói cước trả trước cực kỳ thích hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều với thời lượng từ 30 phút đến 135 phút mỗi tháng. Cước phí gọi thoại của gói cước này chỉ từ 1.180đ/ phút nội mạng đến 1.380đ/ phút liên mạng.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua thẻ gate bằng tài khoản điện thoại cực dễ dàng, hãy tìm hiểu tại website muathe24h.vn nhé. 

Khi muốn chuyển đổi từ gói cước MobiQ sang gói MobiCard của thương hiệu mạng viễn thông Mobifone các thuê bao hãy thực hiện hai bước như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp: MOBICARD gửi 900

Bước 2: Xác nhận chuyển đổi sau khi nhà mạng gửi phản hồi bằng cách soạn gửi 900

Tương tự nếu bạn đang dùng gói trả trước khác như MobiZone… của Mobifone bạn cũng có thể chuyển đổi sang một gói cước trả trước khác nữa bằng cú pháp:

<Têngóicướcmuốnchuyểnđổi> gửi 900.

Riêng khách hàng đang muốn chuyển đổi sang gói trả trước QStudent thì cần mang theo CMND, thẻ sinh viên đến cửa hàng giao dịch Mobifone để chuyển đổi.

Quy định trong chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard

Khi khách hàng chuyển đổi thành công từ gói MobiQ sang gói MobiCard thời hạn sử dụng cũ và tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu nên nếu còn tài khoản khuyến mãi thì quý khách nên dùng hết rồi mới chuyển đổi để tránh lãng phí. 

Cước phí chuyển đổi từ gói MobiQ sang MobiCard Mobifone được tính như sau:

Nếu tài khoảncủa khách hàng dưới 50.000đ thì phí chuyển đổi là 5.000đ/lần chuyển đổi và nếu tài khoản trên 50.000đ thì phí chuyển đổi sẽ là 10% số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi.

>>> Bạn đã biết gì về mua the vcoin viettel? Muốn biết thông tin chi tiết, hãy tìm hiểu tại muathe24h.vn nhé. 

doi-goi-mobiq-sang-mobicard-mobifone

Chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone

Những lợi ích trong quá trình sử dụng gói cước MobiCard Mobifone

Ưu điểm nổi bật của gói MobiCard mà quý khách hàng dễ nhận thấy nhất đó là cước phí gọi thoại siêu rẻ. Cước phí gọi chỉ từ 1.180đ/ phút sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể cho tài khoản sử dụng hàng tháng của mình.

Ngoài ra khi sử dụng gói MobiCard quý khách có thể được tận hưởng ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi, ngày sử dụng được nhân đôi tùy thuộc vào mệnh giá thẻ nạp.

Khi dùng gói MobiCard, quý khách cũng có thể đăng ký tất cả các dịch vụ tiện ích mà Mobifone đang triển khai như dịch vụ 3G, dịch vụ 4G, SMS Barring,…

Ngoài ra, bạn chỉ nên chuyển đổi từ gói MobiQ sang gói MobiCard nếu nhận thấy nhu cầu gọi thoại của mình thực sự nhiều và điều khoản sử dụng của gói MobiCard thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Gói MobiCard có một hạn chế là sẽ giới hạn ngày sử dụng nên nếu nhu cầu gọi không quá nhiều và thường xuyên nhắn tin thì MobiQ vẫn là lựa chọn thích hợp hơn vì gói cước nay không giới hạn ngày sử dụng.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại online vietcombank chiết khấu khủng chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại muathe123.vn nhé. 

Chúc quý khách hàng chuyển đổi gói MobiQ sang MobiCard Mobifone thành công. Trân trọng cảm ơn!