Cách chuyển đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone đơn giản nhất

203 Lượt xem

Mobifone là nhà mạng có các gói cước trả trước khá đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dùng, hai gói trả trước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gói MobiCard và MobiQ.

Thời gian gần đây, khá nhiều thuê bao điện thoại thắc mắc cách chuyển đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone để không phải lo lắng về ngày sử dụng của gói cước.

doi-goi-mobicard-sang-mobiq-mobifone

Đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone

Cách nào để chuyển đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone

Gói MobiCard là gói cước thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng, khoảng từ 30 tới 135 phút mỗi tháng. Tuy nhiên, việc giới hạn ngày sử dụng của gói MobiCard khiến nhiều thuê bao cảm thấy bất tiện khi bị gián đoạn liên lạc nếu hết ngày sử dụng kể cả khi tài khoản còn tiền. Vì vậy, có khá nhiều thuê bao muốn chuyển đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone để tiện sử dụng.

Khi muốn chuyển đổi gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

MobiQ gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn xác nhận chuyển đổi từ 900, lúc này bạn chỉ cần nhắn tin xác nhận chuyển đổi gói cước với cú pháp Y gửi 900. Hoặc bấm mã USSD  *111# và bấm phím gọi và chọn hình thức bạn cần chuyển đổi là gói MobiQ.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu chuyển đổi sang các gói cước trả trước khác bạn có thể sử dụng cú pháp:

 Tên gói cước muốn chuyển đổi gửi 900.

Lợi ích khi chuyển đổi gói MobiCard sang MobiQ mạng Mobifone

Đáp ứng nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí khi nhu cầu gọi thoại không nhiều. Gói MobiQ phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại khoản 30 phút  mỗi tháng.

  • Xem cách chặn tin nhắn hiệu quả cho thuê bao Mobifone đơn giản nhất: TẠI ĐÂY

doi-goi-mobicard-sang-mobiq-mobifone

Đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone

– Được giảm phí nhắn tin đến 50% so với các gói cước thông thường, thoải mái trao đổi thông tin với bạn bè bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Không giới hạn ngày sử dụng. Đây là ưu đãi rất được các thuê bao trả trước yêu thích khi không phải thường xuyên gia tăng ngày sử dụng bằng cách nạp thẻ như gói MobiCard.

Sử dụng gói MobQ thuê bao sẽ được  tự động gia hạn 60 ngày mỗi khi phát sinh giao dịch nạp tiền hoặc cuộc gọi, tin nhắn,… có tính cước.

Như vậy chỉ cần phát sinh cuộc gọi tin nhắn có tính cước là bạn sẽ có thêm 60 ngày, bạnhoàn toàn có thẻ gọi thoại, nhắn tin mãi mãi khi sử dụng gói MobiQ Mobifone.

Loại cước

Mức cước (đã bao gồm VAT)

Cước thoại

Nội mạng

1.580 đồng/phút

Liên mạng

1.780 đồng/phút

Cước SMS

Nội mạng

200 đồng/SMS

Liên mạng

250 đồng/SMS

Cước SMS quốc tế

Từ điện thoại di động

2.500 đồng/SMS

Từ webportal

1.900 đồng/SMS

Cước khác

Cước quốc tế IDD

Chỉ bao gồm cước IDD

Gọi dịch vụ 1080/1088/hộp thư thông tin

Cước dịch vụ 108x

Khi chuyển đổi gói MobiCard sang MobiQ Mobifone tài khoản khuyến mãi định kỳ chưa sử dụng của bạn sẽ không được bảo lưu. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn trên, các thuê bao Mobifone có thể thoải mái chuyển đổi gói MobiCard sang gói cước MobiQ để thoải mái nghe gọi mãi mãi với ưu đãi cộng ngày sử dụng. Trân trọng cảm ơn!