Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho sinh viên siêu hấp dẫn

245 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile triển khai các gói cước 3G siêu hấp dẫn dành cho các sim thuê bao sinh viên. Bài viết sau sẽ chia sẻ mọi thông tin về gói cước 3G sinh viên giá rẻ này.
 

> Check in những gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn giá rẻ
> Cách mua thẻ cào trực tuyến không tốn thời gian

 

Sim sinh viên Vietnamobile có rất nhiều ưu đãi như tặng các gói khuyến mãi, chương trình ưu đãi khi nạp tiền điện thoại online cho tài khoản điện thoại, các gói thoại nội mạng, nhắn tin SMS nội, ngoại mạng.. cùng gói cước 3G sinh viên giá rẻ.
 

Với gói cước ưu đãi này, bạn tha hồ lướt web.

Với gói cước ưu đãi này, bạn tha hồ lướt web.
 

Đăng ký 3G Vietnamobile sinh viên giúp các bạn sinh viên vừa tiết kiệm tiền vừa có thể truy cập mạng với tốc độ cao trên chiếc điện thoại phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí mỗi ngày. Nhanh tay mua the dien thoai online để nạp tiền vào tài khoản thuê bao và chọn gói cước ưu đãi phù hợp dưới đây nhé.

 

Danh sách các gói cước 3G Vietnamobile sinh viên giá rẻ, dung lượng data tốc độ cao

 

1. Gói cước 3G Vietnamobile cho sinh viên D25 

 

Gói cước Vietnamobile D25 là một trong những gói cước 3G Vietnamobile rẻ nhất, với cước phí đăng ký chỉ 25.000 đồng cho 20 ngày sử dụng, nhưng thuê bao sẽ có ngay 400MB truy cập mạng 3G trên smartphone tốc độ cao. 
 

Cú pháp đăng ký gói 3G D25 là:                    DK D25 gửi 345
 

Sau khi sử dụng hết 400MB, bạn sẽ phải trả cước cước 3g vietnamobile sinh viên D25 phát sinh ngoài gói là 75đ/15KB theo quy định của nhà mạng. Tuy nhiên nếu nhu cầu vào mạng không nhiều thì sẽ không phát sinh cước quá nhiều.

 

2. Gói cước Vietnamobile D40

 

Với thời gian 30 ngày sử dụng, gói Vietnamobile D40 có cước phí đăng ký 40.000đ, ưu đãi dung lượng data là 1,3GB. Cước phí phát sinh ngoài gói sau khi sử dụng hết 1,3GB data là 75 đồng/15KB. 
 

Cú pháp đăng ký gói cước:                             DK D40 gửi 345 
 

 

3. Gói cước N10 Vietnamobile

 

Cuối cùng là gói cước 3G Vietnamobile N10 sinh viên. Với gói cước này, bạn có thể vào mạng từ 1h sáng đến 7h sáng không bị giới hạn data truy cập trong thời hạn sử dụng là 7 ngày. Cước phí của gói N10 là 10.000 đồng/tuần sử dụng.
 

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước là:             DK N10 gửi 345
 

Việc đăng ký sử dụng các gói cước 3G sinh viên này giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm cước phí hàng tháng mà vẫn có thể vào mạng khi cần phục vụ nhu cầu của mình.