Các bước đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt

257 Lượt xem

Cách đổi thẻ cào Mobifone tiện lợi, không giới hạn số lượng, mệnh giá với các bước đổi thẻ cào điện thoại vô cùng đơn giản.

Với những người thường xuyên thực hiện các giao dịch thẻ cào hẳn không còn xa lạ với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến. Nếu bạn còn mơ hồ về dịch vụ thẻ cào tiện lợi này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

cac-buoc-doi-the-cao-mobifone-thanh-tien-mat

Thu mua thẻ cào Mobifone chiết khấu 18%

>> Xem thêm: Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Các bước đổi thẻ cào Mobifone thành tiền tại Doithe247.com

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động, nhà mạng Mobifone cung cấp ra ngoài thị trường hàng triệu thẻ cào mỗi ngày với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ cho đến 500.000đ. Bên cạnh sử dụng để nạp tài khoản điện thoại, nạp tài khoản game, thanh toán hóa đơn trực tuyến… thẻ cào Mobifone còn có thể được quy đổi thành tiền mặt với dịch vụ đổi thẻ cào online. Và bạn có thể đổi thẻ Mobifone hay bất cứ thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nào bạn muốn với mệnh giá bất kỳ, không giới hạn số lượng và đặc biệt chiết khấu siêu ưu đãi chỉ có tại Doithe247.com. Các bước thực hiện cơ bản như sau:

Bước 1: Đăng nhập website Doithe247.com

Truy cập trang chủ Doithe247.com và đăng nhập tài khoản hệ thống để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ trên trang. Bạn có thể đăng nhập qua tài khoản đăng ký qua email hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google+.

Bước 2: Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền

Tại trang chủ website sau khi bạn đăng nhập, lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và bắt đầu giao dịch đổi thẻ Mobifone thành tiền:

  • Lựa chọn nhà mạng thẻ cào bạn quy đổi bằng cách chọn logo của thẻ cào (ở đddaaychonj biểu tượng Mobifone) 
  • Nhập chính xác mã thẻ và số serial của thẻ vào các mục tương ứng theo hệ thống yêu cầu.
  • Sau đó, nhấn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Sau khi đặt lệnh thành công, bạn cần chờ ít phút để hệ thống cộng tiền vào tài khoản của bạn trên hệ thống sau khi đã trừ đi mức phí. Phí đổi thẻ cào Mobifone website đang áp dụng là 18%, đây là mức chiết khấu ưu đãi nhất, không một đơn vị nào trên thị trường có được.

Ngoài cách đổi thẻ cào như đã thực hiện ở trên, bạn còn có đổi thẻ cào bằng cách chọn mục “Đổi tiền nhanh” và cũng khai báo các thông tin hệ thống yêu cầu như trên.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Ở trạng thái đăng nhập, bạn chọn mục “Tài khoản ngân hàng” trên thanh menu và cập nhật một tài ngân hàng của bạn để nhận tiền về. Lưu ý bạn cần cập nhật chính xác để tránh trường hợp không nhận được tiền đáng tiếc không đáng có. Tiếp đến, bạn chọn mục “Rút tiền”, nhạp số tiền cần rút và xác nhận lệnh. Hệ thống nhận lệnh, tiến hành kiểm tra và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn ngay sau đó.

Chúc bạn thực hiện giao dịch đổi thẻ cào Mobifone thành công!