Bạn đã biết thông tin hấp dẫn về gói cước TomG Viettel chưa?

352 Lượt xem

Gói cước TomG Viettel thích hợp sử dụng cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều.

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng thuê bao di động hòa mạng trả trước Viettel, thì để giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại cho mình hãy nhanh chóng đăng ký gói cước TomG.

Gọi thoại và nhắn tin ưu đãi cùng gói cước TomG Viettel

Chỉ với cước phí 3.000đ, quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước TomG và nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 100 tin nhắn sử dụng cho nhắn tin nội mạng. Ngoài ra, quý khách hàng còn được giảm cước gọi đến các thuê bao nội mạng xuống còn 200đ/phút và ngoại mạng xuống còn 990đ/phút.

goi-cuoc-tomg-viettel

 gói cước TomG Viettel

Sử dụng gói cước TomG Viettel, quý khách hàng còn được giảm bớt phần nào nỗi lo lắng về vấn đề cước phí sử dụng của mình để bạn có thể tha hồ gọi thoại cũng như nhắn tin cho bạn bè và người thân của mình.

Để được tham gia gói cước này, quý khách hàng phải là thuê bao di động hòa mạng trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Để kiểm tra xem thuê bao điện thoại của mình có được đăng ký sử dụng gói cước này hay không, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 

Để đăng ký thành công gói cước TomG, tài khoản gốc phải bằng hoặc lớn hơn số tiền cước phí là 3.000đ và thời gian sử dụng gói cước 24h.

>>> Thông tin thêm: Dịch vụ mua the dien thoai online siêu tiện lợi an toàn chiết khấu cao

Những ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước TomG Viettel

Đăng ký thành công gói cước TomG, quý khách hàng sẽ được tặng cho mình ưu đãi là 100 tin nhắn sử dụng nội mạng.

Giá cước giảm xuống của gọi thoại nội mạng là 200đ/phút, còn gọi thoại ngoại mạng xuống chỉ là 990đ/phút.

goi-cuoc-tomg-viettel

 gói cước TomG Viettel

Để nhận những ưu đãi của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DKG gửi 109.

Những thuê bao điện thoại di động Viettel nếu may mắn được nằm trong danh sách nhận ưu đãi khuyến mãi từ gói cước TomG thì hãy cố gắng tận hưởng. Việc này giúp bạn có những giây phút trò chuyện thật sự thoải mái nhất qua điện thoại mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Gói cước TomG có tính năng tự động gia hạn thành công sau 24h sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không có nhu cầu sử dụng những ưu đãi từ gói cước về gọi thoại và nhắn tin nội mạng, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUYVT gửi 109.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước TomG Viettel. Trân trọng cảm ơn! 

>>>> Nơi nào mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín nhất?