Bạn biết gì về gói cước TSAL Vinaphone giá rẻ

235 Lượt xem

Gói cước TSAL Vinaphone là gói cước ưu đãi miễn phí phút thoại thứ 2 đến phút thoại thứ 10 trên mỗi cuộc gọi đang rất được các thuê bao Vinaphone yêu thích. Để nắm rõ hơn về gói cước này, mời quý khách hàng cùng nhau tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-tsal-vinaphone

Gói cước TSAL Vinaphone 

Hướng dẫn đăng ký gói cước TSAL Vinaphone đơn giản nhất

Khi đăng ký sử dụng gói cước TSAL Vinaphone, các bạn sẽ được miễn phí cước gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Những bạn nào có nhu cầu gọi thoại cao thì nên để ý đến gói cước TSAL Vinaphone đi nhé vì nó sẽ mang đến lợi ích không nhỏ cho tài khoản của bạn đấy.

Chỉ với 1.000đ mỗi ngày , thuê bao sử dụng gói TSAL Vinaphone đã có thể vô tư tám chuyện hay bàn bạc công việc cùng với các thuê bao nội mạng Vinaphone trong cùng tỉnh thành mình đang sinh sống rồi.

Để đăng ký gói TSAL Vinaphone thành công, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK2 TSAL gửi 1544

Sau khi tin nhắn gói cước được gửi đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài. Lúc này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã có thể đăng ký gói cước thành công rồi nhé.

goi-cuoc-tsal-vinaphone

Gói cước TSAL Vinaphone 

Thông tin chi tiết về gói cước TSAL thương hiệu mạng Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 1.000đ/ngày.

– Chu kỳ sử dụng gói cước: 24 giờ (từ lúc đăng ký gói cước thành công).

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone  bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Khu vực áp dụng gói cước này: Dành cho quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh (thành phố): Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Cao Bằng, Đăk Nông, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

  • Còn thuê bao Viettel hãy chủ động tham gia nạp tiền khuyến mãi hưởng ưu đãi và chiết khấu khi mua thẻ cào online: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, khi đăng ký thành công gói cước TSAL, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi như miễn phí gọi thoại từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho tất cả các cuộc gọi di động Vinaphone trong tỉnh đã đăng ký.

– Từ 0-1 phút thoại đầu: Tính cước theo quy định.

– Từ phút thứ 2 đến phút thư 10: Miễn phí.

– Từ phút thứ 11 trở đi: Tính cước gọi thoại theo quy định.

Chúc quý khách hàng hòa mạng Vinaphone sẽ đăng ký gói cước TSAL Vinaphone thành công và thoải mái trò chuyện trong tháng 10 này mà không phải lo lắng vấn đề cước phí. Trân trọng cảm ơn!