3 cách hủy gói cước DV150 Mobifone

339 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước DV150 Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động của mình.

Huy-goi-cuoc- DV150- Mobifone

Gói cước DV150 Mobifone là gói cước tích hợp siêu khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng. Đây cũng là giải pháp giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Nhưng khi gói cước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn nên tiến hành hủy gói cước DV150 Mobifone để bảo toàn tài khoản của mình cho nhu cầu gọi thoại nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Cách hủy gói cước DV150 Mobifone nhanh nhất qua sms

Hủy gói DV150 thành công, các thuê bao di động sẽ tiết kiệm được 150.000đ mỗi tháng. Đây là một khoản chi phí khá lớn giúp bạn có thể thoải mái đăng ký các gói ưu đãi khác từ nhà mạng. Nhưng trước khi tiến hành hủy gói cước các thuê bao di động nên kiểm tra thông tin gói cước. Bởi đây là cách giúp bạn tận dụng hết ưu đãi từ gói cước mang lại.

Để kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại của gói cước DV150 bạn soạn tin nhắn với cú pháp:  KT ALL gửi 999.

Hướng dẫn chi tiết cách mua the cao qua internet banking chỉ với 3 bước đơn giản tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-qua-internet-banking.html

 

Hủy gói cước DV150 Mobifone nhanh nhất

Gói cước DV150 mang lại cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo 3 cách sau đây:

Hủy gói DV150 qua tin nhắn

Đây là cách được rất nhiều thuê bao di động sử dụng hiện nay, khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY DV150 gửi 999.

Huy-goi-cuoc- DV150- Mobifone

Hủy gia hạn gói DV150 qua sms

Với cách hủy này các thuê bao di động nên áp dụng trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau, nhưng ưu đãi từ gói cước vẫn còn nhiều. Sử dụng cách hủy này bạn vẫn có thể tận hưởng ưu đãi gói DV150 mang lại đến cuối tháng và sang chu kỳ mới gói cước sẽ không tự động gia hạn nữa.

Để hủy gia hạn gói DV150 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: KGH gửi 999.

Nếu có nhu cầu mua thẻ vietnamoblie online thuận tiện mọi lúc mọi nơi, khách hàng truy cập theo đường link https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-vietnamobile-online-8456.html

Hủy gói DV150 bằng cách gọi tổng đài Mobifone

Đây là cách hủy nhanh nhất khi thuê bao di động không nhớ cú pháp hủy gói cước. Theo đó, các thuê bao di động có thể hủy gói cước bằng cách bấm 9090 nhấn phím gọi sau đó nhờ nhân viện hủy gói cước.

Sau khi hủy gói cước DV150 các thuê bao di động nên đăng ký cho mình ngay gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất để sử dụng, Chẳng hạn như gói cước MIU (70,000đ ưu đãi 600MB) hay MIU90 (90,000đ ưu đãi 1,2GB). Để đăng ký gói cước 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV têngói gửi 9084.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hủy gói cước DV150 Mobifone, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy gói cước thành công và tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động để sử dụng cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

Bạn đã biết địa chỉ nào uy tín trên thị trường hiện nay có cung cấp dịch vụ mua thẻ mobifone online? Click ngay vào đường link sau để biết rõ thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-8448.html